Giải TríHotVideo

Vương Tuấn Khải nổi giận giữa chốn đông người vì muốn bảo vệ fans!

Giadinhviet.net – Hành động của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) tại sân bay cách đây không lâu nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, một blogger Trung đã đăng tai đoạn clip Vương Tuấn Khải bị bao vây giữa đám đông tại sân bay. Điều đáng nói là trong clip ghi lại khoảnh khắc Vương Tuấn Khải hơi lớn tiếng với một hành khách. Cụ thể, vì fans tập trung quá đông để được gặp thần tượng nên có rất nhiều hành khách bình thường không thể di chuyển. Một hành khách nam lớn tiếng:  “Đi lẹ đi, đi lẹ đi, nhanh lên, sắp bay rồi, bị trễ giờ thì làm sao”. Lúc này, ở phía trước có một fan bị ngã nên Vương Tuấn Khải đã quay lại nói: “Bộ chúng tôi không di chuyển hay sao?”. Hành động này bị một số khán giả cho là vô lễ nhưng đa số đều bảo vệ Vương Tuấn Khải.

“Không trách cậu ấy, phía trước có người té rồi, có đi cũng phải chậm lại. Bản thân Vương Tuấn Khải cũng bị chen đến khó chịu nên phải quay lại nói câu đó thôi. Chuyện này tôi thấy không có gì sai, hy vọng sau này các fan theo đến sân bay phải chú ý hơn”.

“Video clip không đầu không đuôi chẳng nói rõ hết toàn cục diện. Người đằng sau cứ mắng mắng chửi chửi trong khi người đằng trước đã di chuyển rất nhanh, bất đắc dĩ có người bị ngã thôi. Vương Tuấn Khải vô thức đáp trả chỉ muốn nói cho ông chú ấy biết đừng có sốt ruột nữa, ai cũng đang đi, ngữ khí vô cùng bình thường. Vương Tuấn Khải ở sân bay trước nay đều tôn trọng mọi người, đừng cố bêu xấu cậu ấy”.

“Thật ra hành khách đó cũng đâu có sai, sai là do các fan, sân bay không phải của mọi người, nên kiểm điểm lại”.

“Vốn dĩ đây là vấn đề của fans, Trung Ương từng phổ biến mấy lần chuyện cấm fans đến sân bay”.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close