Giải TríHot

Vương Nguyên du học, nhưng hẹn ước 10 năm của TFBOYS với fans vẫn còn đó!

Giadinhviet.net – Sau khi thông tin Vương Nguyên – thành viên của TFBOYS sẽ đi du học, fans của TFBOYS dù ủng hộ quyết định của cậu nhưng vẫn vô cùng buồn bã.

Trước đó đã có một vài thông tin về việc Vương Nguyên có dự định sẽ đi du học, nhưng fans của anh chàng vẫn hy vọng đây chỉ là tin đồn. Và đến hôm qua (ngày 3/12), đây không chỉ còn là tin đồn nữa. Vương Nguyên đã tham gia phỏng vấn tại Học viện Âm nhạc Berklee để đi du học. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo âm nhạc tốt nhất thế giới, nên không khó hiểu khi Vương Nguyên chọn Học viện Âm nhạc Berklee.

Cùng với đó, Vương Nguyên lên top 2 tìm kiếm trên webo, với nội dung: “Vương Nguyên tham dự phỏng học viện âm nhạc Berklee”. Đồng thời, fans cũng tìm ra được những chi tiết trong quá khứ mà mình đã bỏ lỡ. Trong tiệc sinh nhật của Vương Nguyên cách đây gần một tháng, lúc hát câu “Nếu có một ngày tiếng vỗ tay ít dần liệu còn có người vẫn mỉm cười với tôi , không còn ca hát khiêu vũ nữa liệu tôi có còn quan trọng?”,  Vương Nguyên đã rất xúc động.

Có lẽ để đi được đến quyết định này, cậu đã phải suy nghĩ rất nhiều. Hiện tại, tên tuổi của nhóm cũng như Vương Nguyên đều đang đi lên và được khán giả vô cùng yêu mến. Quyết định bỏ tất cả ở lại để đi du học quả thực không dễ dàng chút nào. Vương Nguyên ắt hẳn cũng lo sợ về việc fans sẽ suy nghĩ thế nào, hụt hẫng ra sao và sau khi cậu quay lại mọi người vẫn còn đón nhận cậu như trước chứ?

Nhưng sau tất cả, Vương Nguyên hay hai thành viên còn lại vẫn chỉ mới là những chàng trai 18, 19 tuổi. Họ có những ước mơ và mộng tưởng cần theo đuổi. Hẹn ước đi cùng nhau 10 năm vẫn còn đó và fans vẫn sẽ ủng hộ mỗi bước đi của các thành viên chỉ cần đó là điều họ thật sự thích. Quan trọng, chỉ cần cái tên TFBOYS vẫn tồn tại thì hẹn ước 10 năm vẫn còn.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close