Giải Trí

Vương Nguyên đáng yêu suýt tí nữa lại tai nạn sân khấu trong đêm hội Weibo

Giadinhviet.net – Hôm qua, TFBOYS tham gia sự kiện đêm hội Weibo và đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp được ghi lại.

Đêm hội Weibo 2018 được diễn ra tại Bắc Kinh tối qua (ngày 11/1). Đây là nơi tôn vinh những nghệ sĩ có những thành tích và đóng góp  xuất sắc trong năm. Đêm hội Weibo năm 2018 có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lớn: Dương Mịch, Triệu Vy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Huỳnh Hiểu Minh, TFBOYS, Ngô Lỗi, Đặng Luân, Dương Tử,…

Trong đêm hội weibo năm nay, TFBOYS lại tiếp tục được vinh danh một lần nữa, khi nhận giải “Nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng nhất năm 2018”. Để đạt được giải thưởng này không chỉ dựa vào việc TFBOYS đã hoạt động rất chăm chỉ trong suốt năm qua mà còn có công rất lớn của fans, vì họ đã dốc sức vote cho thần tượng của mình. Và chắc chắn một trong những điều mà TFBOYS có thể tự hào đó chính là họ có một lượng fans vô cùng hùng hậu và trung thành.

Trong “Đêm nhạc hội chào mừng năm mới” của Đài Hồ Nam diễn ra vào ngày 31/1, Vương Nguyên từng có một pha tai nạn sân khấu nhỏ vô cùng đáng yêu và lần này cũng thế. Lúc nhóm nhận giải xong và đi xuống phía dưới thì Vương Nguyên lại đi hơi xiêng vẹo. Quan sát thì có thể nhìn thấy dường như lúc bước xuống bậc thang, Vương Nguyên bị trật chân một chút nên kết quả đã cho ra đời khoảnh khắc đáng yêu này.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close