HotTình Yêu

Vừa về ra mắt, nhà trai ‘thử lòng’ con dâu tương lai bằng cách nhờ rửa hộ 9 mâm bát đũa và cái kết cực sốc

Lần đầu tiên ra mắt nhà bạn trai, cô gái bức xúc khi bị nhờ tráng 9 mâm cỗ mà không có ai giúp đỡ.

Chuyện lần đầu ra mắt đã bị nhà bạn trai thử bằng cách nấu ăn, rửa bát không còn xa lạ. Nhiều cô gái quyết định chia tay sau khi bị mẹ chồng tương lai soi xét chuyện nấu ăn hay bạn trai không giúp đỡ việc rửa bát. Tuy nhiên, việc đập hết bát đũa chắc là chuyện hi hữu.

Mới đây, một cô gái kể về lần đầu tiên ra mắt nhà bạn trai của mình: “Nhà trai thử lòng con dâu bằng 9 mâm, ai ngờ cuối cùng không còn bát mà ăn cỗ.

Nhân ngày thứ 7 em mới về nhà anh người yêu ra mắt lần đầu tiên, lúc vừa đáp ở sân nhà người yêu thì một phát mẹ người yêu chạy tò tò ra bảo: Tráng hộ bác chỗ này nhé!

Em quay lại nhìn, cha mẹ ôi một đống bát đũa áng chừng phải đến chục mâm nằm chờ em tráng nước nóng rồi lau để sử dụng.

Người yêu em thì ái ngại nhìn em rồi động viên một câu bảo em cố gắng xong cun cút đi vào nhà, để mình em lại giữa sân với mâm bát ê hề tràn lan, mặc dù đây chỉ là tráng qua để sắp lên mâm thôi nhưng em vẫn cú, không một ai ra giúp cả.

Ban đầu thì em cũng cố rửa được 2 mâm xong đến mâm thứ 3 thì điên quá, trời thì nắng không có nổi cái nón mà đội, em mới khuân hết ra mảnh vườn ngoài cổng rồi đá bay tung toé vỡ toè loe cho đỡ bị ầm ĩ, xong việc em bắt taxi về thẳng nhà giờ này đang nằm ngủ trên giường rồi, ấm! À, chỗ bát đũa đấy trông đồng bộ phết, chắc đi thuê, hehe”.

Sau khi phát hiện bạn gái đập hết bát đũa, chàng trai liền nhắn tin: “Anh không ngờ em mất dạy vậy Trang à. Em làm trò gì vậy. Em sang đây xin lỗi nhà anh nhanh lên. Em muốn cưới nữa không. Em bị điên mà đập hết bát chén”.

Trước đoạn mắng của bạn trai, cô gái khẳng định không làm gì sai: “Từ lúc cha sinh mẹ đẻ tới giờ em chưa thấy nhà nào như nhà anh. Bạn gái lần đầu tiên đến nhà chơi vừa xuống xe đã mắt rửa 9 mâm bát. Em nói cho anh biết ở nhà dù có 1, 2 mâm cơm cũng có người ta phụ rửa cùng. Không hiểu nhà anh kiểu gì ngồi chơi xơi nước để người yêu một mình ngồi rửa 9 mâm bát. Nay em hiền đấy, em chỉ đá có mấy cái. Gặp đứa khác nó đá vào mặt anh luôn ý. Cưới xin à, em không cần anh ơi. Bye anh nhé”.

lần đầu ra mắt, ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu

lần đầu ra mắt, ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu
Lần đầu về ra mắt, cô gái bị thử lòng bằng cách tráng 9 mâm bát. Kết quả, cô gái đưa bát đũa ra vườn đập vỡ sau đó xin về trước.

Dưới bình luận, nhiều người lại thích hành động của cô gái: “Làm tốt lắm chị em”, “Vào cả bếp nhà nó xem còn cái bát đĩa nào đập nốt. Cho nhà nó đi sắm một thể.mua bát đũa dùng 1 lần mà ăn”, “Không hiểu sao cưới dâu lại thích đi thử lòng, mà lại thử bằng rửa bát, đã thế còn không phải 1,2 mâm. Tôi không biết tôi đang ở hành tinh nào đây nữa”, “Nhắn lại thằng người yêu của em là “Con/em gái nhà người ta do mẹ người ta mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày mà ra, nuôi ăn nuôi học hơn 2 chục năm…. Không phải để nhà mày mang ra thử”… Tuy nhiên cũng có người cho rằng cô gái nếu không thích thì nên về chứ không nên đập hết bát đũa.

lần đầu ra mắt, ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu

lần đầu ra mắt, ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu

lần đầu ra mắt, ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu
Cư dân mạng tranh cãi về hành động đập bát đũa của cô gái.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close