Giải TríHotPhimSao

Vừa chia sẻ điều ám ảnh nhất sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã chuẩn bị có ‘tình mới’?

Người hâm mộ vô cùng chờ đợi nam diễn viên sẽ sớm nhận lời tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN.

Ngày 2/7, một đại diện trong ngành chia sẻ Song Joong Ki sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN mang tên “Vincenzo”. Ngay sau đó, công ty quản lý của nam tài tử là HiSTORY D&C cũng lên tiếng xác nhận: “Song Joong Ki hiện đang xem xét lời mời tham gia phim truyền hình mới Vincenzo”.

Nếu đồng ý góp mặt trong dự án lần này Song Joong Ki sẽ vào vai Park Joo Hyung, một luật sư người Ý đồng thời là lãnh sự tổ chức Mafia Vincenzo Cassano. Bị bỏ rơi từ nhỏ và được một gia đình người Ý nhận nuôi, lần này Park Joo Hyung quyết định trở về Hàn Quốc và gặp gỡ nữ luật sư Hong Cha Young.

Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, sao hàn
Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang thảo luận việc góp mặt trong bộ phim mới của đài tvN mang tên Vincenzo

Được biết vai nữ chính được nhà sản xuất nhắm cho nữ diễn viên Jeon Yeo Bin. Nhân vật của cô cũng là một luật sư giống như Park Joo Hyung. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu trong chuyến trở về Hàn Quốc của Joo Hyung. Tuy nhiên cả phía Jeon Yeo Bin lẫn công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết hai người vẫn đang trong vòng thảo luận chứ chưa chính thức nhận lời. Phim dự kiến sẽ lên sóng đài tvN trong tháng 12 tới.

Gần đây, Song Joong Ki chia sẻ việc bị ám ảnh về tuổi tác và sự già nua hậu ly hôn Song Hye Kyo. Quay trở lại với cuộc sống độc thân, Joong Ki dành nhiều thời gian cho việc quay phim, phát triển sự nghiệp nhưng vẫn canh cánh chuyện làm sao để có được hình ảnh trẻ trung nhất trong mắt công chúng.

Theo Công lý & xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close