HotĐời sống

Vụ nữ trung tá công an “bùng” tiền thuê xe taxi: Mẹ đẻ xin lỗi thay và trả tiền cho tài xế

Mẹ đẻ nữ trung tá công an cho biết, thời gian gần đây, chị L. có biểu hiện tái phát bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, trong cách ăn nói, cư xử, sinh hoạt có nhiều biểu hiện không bình thường. Bà thay mặt gia đình và con gái xin lỗi, trả tiền cho tài xế taxi và có đơn cho chị L. đi chữa bệnh theo quy định.

Liên quan đến vụ việc Trung tá V.T.L. (công tác tại Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình), bị tài xế Bùi Đức Hân (sinh năm 1971, trú tại thôn Đông An, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tố quỵt tiền taxi 2 triệu đồng khiến cộng đồng mạng bức xúc, ngày 5/12, Công an tỉnh Thái Bình đã có thông tin chính thức.

Cụ thể, thông tin trên báo chí đăng tải, vào ngày 12/11, công an tỉnh này nhận được đơn của anh Bùi Đức Hân đề nghị giải quyết việc chị V.T.L. có thuê xe của anh này vào ngày 8/11, đi một số địa điểm trong và ngoài tỉnh Thái Bình, với tổng số tiền là 2.000.000 đồng, nhưng chị L. chưa trả.

Ngay sau khi nhận được đơn đề nghị của anh Bùi Đức Hân và thông tin từ báo chí, mạng xã hội, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị chuyên môn trực tiếp làm việc với anh Bùi Đức Hân, chị V.T.L. và mẹ đẻ của chị L.

Vụ nữ trung tá công an "bùng" tiền thuê xe taxi: Mẹ đẻ xin lỗi thay và trả tiền cho tài xế - Ảnh 1.
Hiện, Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp cùng gia đình đưa nữ trung tá này đi chữa bệnh và xử lý vụ việc theo quy định.

Qua làm việc, anh Hân cho biết, ngày 7 và 8/11, chị L. có thuê xe của anh để chở đi một số địa điểm trong tỉnh Thái Bình, Nam Định và Hà Nội nhưng không có hợp đồng bằng văn bản.

Đến ngày 8/11, chị L. trả cho anh Hân 1.000.000 đồng, còn 2.000.000 đồng anh Hân đòi nhiều lần nhưng chị này chưa trả. Anh Hân đề nghị Công an tỉnh giải quyết, yêu cầu chị L. trả cho anh số tiền trên.

Còn theo báo cáo của chị L., việc chưa trả anh Hân thêm 2.000.000 đồng vì cho rằng giá thuê xe như vậy là cao.

Được biết, số tiền 1.000.000 là chị L. trả cước chở ngày 7/11, còn tổng cước chở 2.000.000 trong riêng ngày 8/11 thì chị này chưa trả.

Vụ nữ trung tá công an "bùng" tiền thuê xe taxi: Mẹ đẻ xin lỗi thay và trả tiền cho tài xế - Ảnh 3.
Nữ trung tá công an bị tố “quỵt tiền” taxi

Trả lời trên VTC, mẹ đẻ chị V.T.L. cho biết, thời gian gần đây, chị L. có biểu hiện tái phát bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, trong cách ăn nói, cư xử, sinh hoạt có nhiều biểu hiện không bình thường.

Bà thay mặt gia đình và con gái xin lỗi, trả tiền cho anh Bùi Đức Hân và có đơn cho chị L. đi chữa bệnh theo quy định.

Cũng theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình, chị V.T.L. có tiền sử của bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, gia đình đã đưa đi điều trị tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Thái Bình từ 29/3/2011 đến ngày 11/4/2011.

Hiện, Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp cùng gia đình đưa nữ trung tá này đi chữa bệnh và xử lý vụ việc theo quy định.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close