HotThế giới

Vợ sao Ngoại hạng Anh mua súng để bảo vệ chồng nhưng chưa kịp dùng đã bị bắt

Sau vụ chồng bị cướp, Bella muốn tìm mua vũ khí phòng thân. Tuy nhiên vừa mang súng đến sân bay cô đã bị cảnh sát giữ lại.

Theo The Sun, cô Bella Kolasinac, 27 tuổi, vợ của hậu vệ Sead Kolasinac đã bị cảnh sát tạm giam ở sân bay vì tội mang vũ khí cấm vào lãnh thổ nước Anh.

Cụ thể, Bella cách đây vài ngày có bay về Đức để mua loại súng bắn điện tên “electro shocker”. Cô nghĩ rằng mình được phép sử dụng loại súng nguy hiểm này ở xứ sở sương mù nhưng thực tế không phải như vậy. Sau khi đi qua cửa an ninh, cô bị cảnh sát giữ lại yêu cầu làm việc.

 Vợ sao Ngoại hạng Anh mua súng để bảo vệ chồng nhưng chưa kịp dùng đã bị bắt - Ảnh 1.
Bella Kolasinac và Sead Kolasinac.

Tại phòng giam, Bella Kolasinac vừa khóc sướt mướt vừa khẳng định cô mua súng là để bảo vệ bản thân và gia đình trong bối cảnh tình hình trộm cắp đang diễn ra rất phức tạp ở thủ đô London. Cô nói mình đã xin phép mang súng này vào lãnh thổ nước Anh nhưng cảnh sát bác bỏ thông tin này.

“Đây là một vụ hiểu lầm lớn”, người đại diện của Sead Kolasinac nói. “Khẩu súng đó vẫn ở trong hành lý và chưa được lắp pin. Bella đã gửi thư xin mang súng vào lãnh thổ nước Anh đến cơ quan xử lý yêu cầu khách hàng ở sân bay nhưng vì thời gian gấp gáp, cô ấy buộc phải đi mà chưa nhận được phản hồi”.

“Ở Đức, người dân được quyền sử dụng loại súng đó để tự vệ. Bella lo lắng cho Sead và Mesut Ozil nên mới mua dùng”.

Dù giải thích hết nước hết cái và được cả người đại diện của Sead Kolasinac nói đỡ nhưng Bella nhiều khả năng sẽ phải nhận án tù 6 tháng, theo luật pháp Anh.

 Vợ sao Ngoại hạng Anh mua súng để bảo vệ chồng nhưng chưa kịp dùng đã bị bắt - Ảnh 2.
Bella có nguy cơ phải ngồi tù 6 tháng.

Cách đây một năm, Sead Kolasinac và Mesut Ozil bị 2 kẻ lạ mặt dùng dao cướp của ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Sead với vẻ ngoài hung dữ đã trấn áp được 2 tên cướp, bảo toàn thành công tài sản của mình và bạn thân Ozil.

 Vợ sao Ngoại hạng Anh mua súng để bảo vệ chồng nhưng chưa kịp dùng đã bị bắt - Ảnh 3.
2 kẻ lạ mặt cầm dao đòi cướp Kolasinac và Ozil ngay giữa ban ngày.

Vụ việc khiến nhiều cầu thủ đang sinh sống và thi đấu ở London lo lắng. Nhưng thay vì mua vũ khí, họ nhận nuôi những chú chó nghiệp vụ để bảo vệ mình và người thân trong gia đình.

Có lẽ vợ chồng nhà Sead Kolasinac nên chuyển hướng sang giải pháp nuôi chó nghiệp vụ sau sự việc đáng tiếc này.

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close