Giải TríHậu TrườngHot

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang đụng độ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, bị chửi bới, dọa đánh

“Mày là ca sĩ đúng không? Mày tưởng mày là ca sĩ mà ngon à?” – ca sĩ Kim Ngân hét vào mặt Cam Thơ.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tập đi cho chồng vào sáng sớm tại Mỹ. Vì nhạc sĩ Lê Quang mới cưa chân nên hàng ngày phải tập đi bộ với chân giả.

Người quay clip cho Cam Thơ là một người chị của cô, mới từ Việt Nam qua Mỹ.

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang đụng độ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, bị chửi bới, dọa đánh - Ảnh 1.
Ca sĩ Kim Ngân đi qua

Ba người đang đi trên đường bỗng “đụng độ” ca sĩ Kim Ngân đang đi ngược lại. Nhìn thấy máy quay, ca sĩ Kim Ngân lập tức nổi điên, liên tục chửi bới chị em Cam Thơ và dọa đánh:

Chị ca sĩ Cam Thơ sợ quá, chỉ dám phản ứng: “Tôi đang quay em tôi, tôi không quay bà?”. Trong khi đó, nhạc sĩ Lê Quang can lại: “Thôi, bỏ đi, đừng nói gì cả”.

Ngay cả Cam Thơ dù không làm gì cũng bị Kim Ngân chửi lây: “Mày là ca sĩ đúng không? Mày tưởng mày là ca sĩ mà ngon à?”.

Mãi một lúc sau, ca sĩ Kim Ngân mới chịu bỏ đi.

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang đụng độ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, bị chửi bới, dọa đánh - Ảnh 2.
Ca sĩ Kim Ngân chửi bới

Ca sĩ Cam Thơ nghe vậy liền giải thích: “Chị mới qua Mỹ nên chị không biết, mới sợ vậy thôi, chứ ở đây ai cũng biết chị Kim Ngân bị như vậy nên không làm sao hết. Chị ấy cứ đi lang thang như vậy khắp nơi, gặp ai cũng chửi hết.

Tôi quen rồi nên chị có chửi tôi cũng chỉ cười thôi. Tôi biết chị ấy nên không giận, cũng không chấp hay chửi lại, chỉ cười vui vui thôi”.

Cam Thơ còn chỉ vào cái cổng bên cạnh nhà mình và nói: “Cái cổng này là nơi chị ấy hay ngủ. Chị ấy thường xuyên ngủ kế nhà tôi như thế”.

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang đụng độ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, bị chửi bới, dọa đánh - Ảnh 4.

Được biết, Kim Ngân từng là một ca sĩ rất nổi tiếng, đắt show tại hải ngoại vào thập niên 80. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng cùng phong cách trình diễn bốc lửa, quyến rũ, khiến biết bao người phải mê mẩn. Bản thân cô cũng từng lấy chồng và có hai con gái.

Tuy nhiên, danh tiếng đã khiến Kim Ngân sa ngã và liên tục gặp nhiều biến cố, đổ vỡ trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Cô lao vào nghiện ngập, gặp sang chấn tâm lý, dẫn đến hóa điên.

Hiện tại, Kim Ngân sống không nhà cửa, chỉ đi lang thang khắp nơi và sống nhờ tình thương của anh em đồng nghiệp, ai cho gì ăn nấy.

Trong một livestream mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ:

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang đụng độ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, bị chửi bới, dọa đánh - Ảnh 5.
Cam Thơ và Lê Quang

“Mọi người cứ nói tôi sao không giúp chị Kim Ngân, rồi nghệ sĩ bên này không giúp chị ấy, nhưng họ không hiểu. Nhiều khi có những chuyện nghệ sĩ chúng tôi nói ra được. Chúng tôi không thể giúp được chị ấy.

Tôi muốn nói rằng, rất nhiều người muốn giúp chị Kim Ngân nhưng chị ấy không chịu về nhà ai hết, chỉ thích đi lang thang ngoài đường thôi.

Thậm chí, chính hai đứa con gái của chị ấy dù rất thương mẹ nhưng cũng không cách nào giúp được. Con gái chị ấy còn nhờ đến cảnh sát để giúp đỡ nhưng họ cũng không giúp.

Cảnh sát bảo rằng, trừ phi chị Kim Ngân ra ngoài phá phách, làm hại tới người khác thì họ mới bắt lại để đưa vào viện tâm thần được. Nhưng chị ấy chỉ đi vòng vòng quanh chỗ nọ chỗ kia thôi, nên họ không có quyền đưa chị ấy vào viện tâm thần.

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang đụng độ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, bị chửi bới, dọa đánh - Ảnh 6.

Lạ ở chỗ, mỗi lần gặp cảnh sát chị ấy đều tỏ ra minh mẫn, biết hết mọi thứ, chứ không hề khùng khùng điên điên, nên không ai làm được gì hết. Luật ở bên Mỹ quy định, khi con người còn kiểm soát được bản thân thì không ai được phép đưa vào nhà tình thương hay viện tâm thần.

Chính tôi cũng từng bị chị Kim Ngân chửi. Chị ấy không phải không nhận ra mọi người. Hồi trước, mỗi lần chị Kim Ngân vào quán cà phê của tôi, tôi đều cho chị ấy đồ ăn, nước uống, mời chị ấy ăn đàng hoàng.

Mới đầu, tôi cứ nghĩ chị ấy không nhận ra tôi, nhưng chị ấy vẫn nhận ra và còn kêu tên tôi. Sau khi đòi ăn món nọ món kia ở quán và đợi món, chị ấy bảo tôi: “Mày tưởng mày ngon lắm hả Trizzie”. Chị ấy cứ chửi đổng như vậy, rồi nói những gì nữa tôi không hiểu.

Tôi khá bất ngờ và hết hồn. Tôi cứ tưởng chị ấy mất trí nhớ nên không còn nhớ ai, ai dè vẫn nhớ hết, chỉ là lúc tỉnh lúc quên. Bây giờ chị ấy cứ cầm mền cầm chiếu đi lang thang khắp nơi, tối đến thì trải mền ra ngủ trước hiên nhà mọi người, tắm rửa, gội đầu bằng vòi nước công cộng.

Vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang đụng độ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, bị chửi bới, dọa đánh - Ảnh 7.

Vì chồng cũ chị Kim Ngân là bạn trai cũ của tôi nên tôi vẫn giữ liên lạc với hai đứa con gái của chị ấy. Đứa con gái lớn của chị ấy bây giờ cũng ngoài 30 rồi.

Sau khi biết chị Kim Ngân đi lang thang ngoài đường, tôi đã tới nhà hai đứa con gái của chị ấy để nói chuyện. Chúng khóc nhiều lắm và bảo là cũng đi tìm mẹ nhiều rồi nhưng chị ấy không nhận ra chúng. Lí do vì chị ấy bỏ đi khi chúng còn nhỏ, giờ chúng đã lớn rồi.

Chúng cũng muốn đưa chị Kim Ngân về nuôi nhưng chị ấy không chịu”.

Câu chuyện về số phận hẩm hiu của ca sĩ Kim Ngân khiến ai cũng xót xa, thương cảm.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close