HotĐời sống

Video: Phát nước cho người đi đường các nữ CSGT bị người đàn ông cầm cây rượt đuổi, phá đổ tất cả

Hình ảnh một người đàn ông cầm gậy rượt đuổi các nữ CSGT Vĩnh Long khi đứng phát nước khoáng cho người dân bị kẹt xe trên đường trở lại TPHCM sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình.

Ngày 10/2, hàng ngàn người dân tại các tỉnh miền Tây đã bắt đầu đổ về Sài Gòn để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Kỷ Hợi 2019 khiến nhiều tuyến đường qua TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) hướng đi TP.HCM xảy ra tình trạng ùn tắc kinh hoàng. Nhiều người dân phải chôn chân hàng giờ dưới cái nắng gay gắt, chen chúc nhau nhích từng chút một qua đoạn đường ùn tắc.

Trong khi đang phải chật vật nhích từng chút thoát khỏi đoạn đường ùn tắc, thì nhiều người dân bất ngờ nhận được những chai nước suối miễn phí từ lực lượng CSGT tỉnh Vĩnh Long.

https://www.youtube.com/watch?v=580Z9Y7sKoY

Tuy nhiên, bên cạnh việc làm ý nghĩa ấy của lực lượng CSGT. Chiều cùng ngày, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông huých đổ các bịch nước khoáng, cầm gậy rượt đuổi các CSGT phát nước cho người dân bên đường được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động của người đàn ông trong đoạn clip nói trên.

Theo chia sẻ của một số người dân, người đàn ông liên tục hất đổ những bịch nước khoáng để trên phần đất của gia đình mình vì cho rằng việc phát nước bị cho là khiến việc kinh doanh nước giải khát của gia đình ông ta bị ế ẩm.

Lãnh đạo CSGT Vĩnh Long cũng cho biết, “Khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT đã nhờ công an xã và cảnh sát 113 can thiệp. Người đập phá các thùng nước có dấu hiệu say rượu và cũng được gia đình can ngăn nên không gây cho ai bị thương“.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close