Giải TríHot

Video Mỹ Tâm ngang ngược: Quên lời còn trách Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc The Master of Symphony 2018

Giadinhviet.net –  Tối qua (23/11), tại nhà hát Hòa bình TPHCM, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có màn song ca tình tứ khiến fan loạn nhịp.

Cuối cùng đêm nhạc “Những dấu son âm nhạc” cũng đã diễn ra tại TPHCM trong sự háo hức, mong chờ của khán giả. The Master of Symphony 2018 có sự tham gia của 4 nghệ sĩ được người hâm mộ nhiều thế hệ yêu mến. Đó là Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn.

Trước đó, những hình ảnh hậu trường tình tứ, ôm vai, hôn nhẹ lên đầu của Hà Anh Tuấn với giọng ca “Người hãy quên em đi” rò rỉ ra bên ngoài càng làm khán giả mong đợi màn song ca của cả hai. Đáp lại tình cảm của khán giả, trong buổi biểu diễn chính thức, nam ca sĩ và “họa mi tóc nâu” đã có những khoảnh khắc “tình hết phần thiên hạ” khi thể hiện ca khúc “Em về tinh khôi”. 

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ôm hôn tình tứ trong buổi tập
Trong đêm diễn chính thức, cả hai tiếp tục “tình bể bình”

Đặc biệt, cặp đôi còn cực kì đáng yêu khi xử lí sự cố quên lời. Mỹ Tâm giận giỗi, trách yêu Hà Anh Tuấn: “Tuấn thấy Tâm hát sai thì Tuấn phải hát theo chứ lại để Tâm hát một mình như vậy” khiến khán giả bật cười. Sau đó, cả hai đã “sửa sai” bằng cách song ca lại đoạn điệp khúc.

Khán giả dễ dàng bỏ qua vì lời “tự thú” của Mỹ Tâm: “Xin cảm ơn quý vị rất nhiều, cảm ơn quý vị đã vỗ tay và đã bỏ qua cái lỗi kia”. Hà Anh Tuấn thì nói: “Vậy người ta mới biết mình hát live”.

https://www.youtube.com/watch?v=huHVcgxaHJw

Chương trình “Những dấu son âm nhạc” diễn ra hơn 2 tiếng với 21 ca khúc được trình bày trước hơn 2.000 khán giả ngồi kín nhà hát Hòa Bình. Chương trình được mở đầu bằng tiết mục tứ ca Em còn nhớ hay em đã quên (Trịnh Công Sơn) và cũng kết thúc bằng tứ ca Em và tôi (Thanh Tùng).

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình tối qua:

 P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close