Giải TríHotVideo

Video: Brittanya Karma làm cô giáo dạy ngôn ngữ cho người Việt yêu thích tiếng Đức

Trên trang facebook cá nhân, Brittanya Karma vừa đăng tải một video dạy tiếng Đức miễn phí cho các bạn có nhu cầu học hỏi về ngôn ngữ này. Sau khi up clip, Karma nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của mọi người.

Biểu cảm đáng yêu của “nàng béo” Karma khi phát âm.

Karma là một Vlogger Việt kiều Đức có lượng người theo dõi và tương tác cực khủng trên mạng xã hội nhờ sự hài hước và các quan điểm rất thẳng thắn về chủ đề Body Shaming(miệt thị cơ thể). Mới đây, cô nàng hóm hỉnh đã quay clip dạy tiếng Đức cho mọi người học theo. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 10 phút nhưng “cô giáo” Kamar đã dạy đầy đủ cách phát âm của một bảng chữ cái. Điều đặc biệt, cô nàng rất sáng tạo khi sử dụng phương pháp kết hợp giữa con vật và chữ cái để giúp các bạn dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Video dạy tiếng Đức đáng yêu của Karma:

Gia Đình Việt

Karma đáng yếu hướng đẫn mọi người học tiếng Đức đây

Người đăng: Gia đình Việt vào Thứ Hai, 26 tháng 11, 2018

Karma nhận xét tiếng Đức rất khó nhưng sau đó cô giáo “có tâm” Karma lại an ủi, động viên các học trò của mình: “Người ta cũng chỉ có hai tay hai chân, mình cũng có hai tay hai chân, người khác làm được cái gì thì mình cũng làm được cái đó.

Mọi người ủng hộ và mong muốn Karma có thêm nhiều clip hơn nữa.

Với cách giảng dạy hài hước, hóm hỉnh và cả những biểu cảm “khó đỡ” khi phát âm các chữ cái của “nàng béo” Karma khiến fan hâm mộ không khỏi bật cười. Cách giảng dạy vui nhộn của Karma không những giúp các bạn dễ tiếp thu mà còn giúp các bạn học hỏi với tâm thế thoải mái, dễ chịu và không áp lực để việc học đạt hiệu quả hơn. Rất nhiều người còn mong muốn Karma sẽ luôn có những clip thú vị và bổ ích hơn nữa.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close