Thể thao

VFF chưa chốt lịch tái đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo

VFF mong muốn sẽ sớm hoàn tất việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, nhưng vẫn đang chờ động thái tiếp theo của nhà cầm quân Hàn Quốc.

Chúng tôi sẽ trao đổi với HLV Park Hang Seo để lên kế hoạch chuẩn bị cho lần đàm phán sắp tới. Hiện tại đội tuyển U22 Việt Nam đang trong kế hoạch tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 nên công việc của ông Park Hang Seo cũng rất bận rộn”-TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết sáng 5/8.

Trước đó, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo đã bất ngờ ra thông báo đề nghị giai đoạn “đóng băng” đàm phán với VFF. Lý do phía ông Park đưa ra, đã có sự rò rỉ thông tin liên quan quá trình đàm phán hợp đồng giữa đôi bên. Ông Park Hang Seo không hài lòng về việc này, đặc biệt những thông tin liên quan tới tiền lương.

Báo chí Hàn Quốc từng “gợi ý” về chế độ đãi ngộ VFF cần tăng lên đối với ông Park, đồng thời một số con số “khủng” cũng xuất hiện trên các mặt báo.

HLV Park Hang Seo rất bận rộn khi phải lo cả ĐTQG và U22 Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

Theo tìm hiểu, VFF mong muốn có thể ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với HLV Park Hang Seo. Trong 3 năm đó, ông Park sẽ nhận chỉ tiêu đưa đội tuyển Việt Nam vào VCK Asian Cup 2023, tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam phải vào chung kết các kỳ AFF Cup 2020, SEA Games 2021.

Thành công cùng các ĐTQG đã đưa HLV Park Hang Seo trở thành HLV nước ngoài quyền lực nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ông Park được đặc quyền mang nhiều trợ lý người Hàn Quốc sang Việt Nam, các yêu cầu của ông cũng dễ dàng được VFF đáp ứng. Đơn cử như với giải VĐQG, VPF đã 2 lần phải đổi lịch thi đấu để đáp ứng yêu cầu phục vụ các đội tuyển Việt Nam.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 và chậm nhất theo thông lệ, đôi bên phải đàm phán 3 tháng trước đó.

T.D

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close