Blog tâm sựHot

Về ra mắt sau 4 tháng hẹn hò, cô gái chửi bậy ‘oang oang’ cả nhà khi con nợ gọi đến khiến bố mẹ bạn trai tái mặt

Việc cô gái chửi bậy, to tiếng với con nợ trong ngày đầu ra mắt nhà bạn trai nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những câu nói tục, chửi thề ở bất cứ đâu. Người thường xuyên sử dụng phần đông là các bạn trẻ, thậm chí cả các em nhỏ. Không chỉ các bạn nam, mà nhiều bạn nữ cũng có thói quen nói những câu có phần “lệch chuẩn” ở nơi đông người.

Và mới đây, một anh chàng lên mạng than thở về việc bạn gái chửi bậy qua điện thoại với con nợ làm phá hỏng buổi ra mắt. Khi góp ý thì cô nàng cũng khá bảo thủ, bảo vệ quan điểm của mình mà không nhận sai.

ra mắt, về ra mắt, giới trẻ
Anh chàng than thở về việc bạn gái nói bậy khiến bố mẹ mình không hài lòng trong ngày ra mắt.

Anh chàng kể: “Khi bạn yêu phải một cô gái chửi bậy… Hôm nay, người yêu em là một đứa chuyên chửi bậy, mồm lúc (nào -pv)… cũng gắn với mấy từ như…. Em cũng góp ý với người yêu nhiều nhưng cơ bản tính tình cô ấy hơi cá nhân nên em cũng đành phải chịu.

Yêu nhau được 4 tháng, tối hôm nay bạn ấy về nhà em ra mắt gia đình. Ban đầu em đã dặn kỹ là không được buột mồm nói linh tinh mà phải cẩn thận để còn lấy điểm trong mắt bố mẹ. Thế nhưng mà…, đúng cái lúc đang ăn cơm thì tự nhiên con nợ của người yêu em gọi điện đến. Người yêu em buông bát buông đũa đứng ra chỗ bếp nghe điện thoại chửi oang oang cả nhà. Lúc thì cái… cả nhà mày, lúc thì mày tin bố mày cho cả công te nơ… vào mồm mày không. Sợ…

Bố mẹ em lúc đấy bắt đầu ngã ngửa và cảm thấy không ổn, mẹ em còn kéo riêng em ra để góp ý. Đến lúc em đưa người yêu về, em cũng có nói rõ ràng với cô ấy và… ai ngờ cô ấy lại vùng vằng dỗi và cáu giận với em. Giờ giọng nói bất cần… các bác ạ, (không -pv) biết ở đây có bác nào yêu phải cô gái máu chửi bậy không thì chia sẻ hoàn cảnh cùng em nhé”.

ra mắt, về ra mắt, giới trẻ
Cô gái nhắn cả một đoạn tin dài nhưng không nhận mình đã sai.
ra mắt, về ra mắt, giới trẻ
(Ảnh minh họa)

Thật bất ngờ, thay vì chỉ trích nhiều dân mạng lại đứng về phía cô gái vì cho rằng: “Cứ thử cho vay tiền xong đòi mãi (không -pv) trả xem. Nóng bức thế này”, “Miễn đừng nói bậy với người lớn tuổi trong nhà là được”, “Mình thích tính bạn ý cơ mà thẳng tính thường thiệt thân”, “Đấy là tại ông chưa cho ai vay tiền thôi”…

Tuy nhiên cũng có người không đồng tình với “lời ăn tiếng nói” của cô gái trong ngày ra mắt: “Má bạn mới bảo chỉnh lại lời nói một chút mà người ta đã vậy, thì lấy về á mà má bạn có lỡ kêu phụ việc nhà chắc có mà bị đánh”, “Tôi sống hơn 21 năm rồi mà tôi ch gặp trường này bao giờ”…

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close