Giải TríPhim

‘Về nhà đi con’ tập 63: Thấy Vũ hướng về vợ con, Nhã quyết định tung chiêu mới

Trong tập 63 phim “Về nhà đi con”, Nhã không còn giữ thái độ lạnh lùng mà chủ động mời Vũ đi ăn tối sau khi thấy anh dành nhiều sự quan tâm cho mẹ con Thư.

Video: Nhã chủ động quyến rũ Vũ trong tập 63 phim “Về nhà đi con”

Trong những tập gần đây của phim Về nhà đi con, sự xuất hiện của Nhã (Quỳnh Nga) khiến mối quan tâm cũa Vũ (Quốc Trường) dành cho Thư (Bảo Thanh) giảm đi rất nhiều.

Anh coi cô chuyên viên tư vấn xinh đẹp là mẫu phụ nữ mà mọi đàn ông đều khao khát. Vũ coi thường Thư vì lúc nào cũng chỉ có ý định kiếm một người chồng giàu có để dựa dẫm.

Vì say mê Nhã và lo sợ ảnh hưởng tới công việc làm ăn nên khi hiểu lầm Thư nhắn tin cảnh cáo Nhã, Vũ rất tức giận. Anh lớn tiếng cảnh cáo vợ: “Đừng để tôi coi thường cô hơn nữa”. Vũ cũng đe dọa sẽ không đưa cho Thư số tiền 3 tỷ đồng khi hợp đồng hôn nhân của cả hai kết thúc.

Tuy vậy, khi con trai chào đời, sự căng thẳng giữa Vũ và Thư không còn. Vũ ân hận vì không có mặt trong thời điểm mà hai mẹ con Thư cần anh nhất.

'Ve nha di con' tap 63: Thay Vu huong ve vo con, Nha quyet dinh tung chieu moi hinh anh 1
Vũ và Thư hạnh phúc khi con trai chào đời.

Trong tập 63 phim Về nhà đi con, Vũ dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho vợ con. Nhận thấy điều này, Nhã quyết định giở chiêu trò mới. Cô không còn ra vẻ lạnh lùng, thờ ơ trước sự chăm sóc và những lời tán tỉnh có cánh của Vũ. Ngược lại, Nhã chủ động mời Vũ đi ăn tối.

Khi thấy thái độ phân vân của Vũ, Nhã thuyết phục: “Em nhận tiền của công ty anh cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối cũng là phải phép”.

Thái độ của Nhã khiến cho Vũ rất thích thú. Gương mặt anh thể hiện rõ niềm vui. Tuy vậy, Vũ vẫn còn cân nhắc nên nhận lời mời của Nhã hay trở về nhà ở bên mẹ con Thư.

'Ve nha di con' tap 63: Thay Vu huong ve vo con, Nha quyet dinh tung chieu moi hinh anh 2
Nhã thay đổi chiêu thức tiếp cận Vũ.

Cũng trong tập 63 phim Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) chủ động từ bỏ tình yêu dành cho Quốc (Tuấn Tú). Cô gặp và khuyên bố của Bảo nên kiên trì trong việc chinh phục chị Huệ (Thu Quỳnh).

“Do cháu vừa bị chấn động tâm lý nên cháu chưa thể giúp chú và chị cháu ngay được nhưng mà cháu hứa, sau này chú cần cháu giúp gì, cháu sẽ sẵn sàng” – Dương nói.

Khi nghe những lời này của Dương, Quốc rất vui mừng. Anh càng có thêm quyết tâm để chinh phục trái tim lạnh giá của Huệ.

Tập 63 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 11/7 trên kênh VTV1.

T.D

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close