Giải TríHotPhim

“Về nhà đi con”: Ngã ngửa với câu chuyện về bác xe ôm chở Vũ trong tập phim tối qua

Có lẽ các fan không khó để nhận ra nhân vật bác xe ôm trong tập 81 “Về nhà đi con”.

Tập 81 Về nhà đi con lên sóng tối qua với nhiều tình tiết hấp dẫn nhưng có một chi tiết dù rất nhỏ cũng khiến người xem được dịp thích thú, đó chính là chi tiết bác xe ôm chở Vũ đến nhà Thư. Trong cảnh này, có lẽ không ít khán giả cảm thấy giọng bác xe ôm “quen quen”.

2019_08_06_21_06_IMG_4807
2019_08_06_21_06_IMG_4809
2019_08_06_21_06_IMG_4811
2019_08_06_21_06_IMG_4812
Phân cảnh có nhân vật bác xe ôm gây thích thú ở tập 81 “Về nhà đi con”.

Với các fan của phim VFC có lẽ không khó để nhận ra bác xe ôm kia chính là NSƯT Trọng Trinh. Mặc dù trong suốt cảnh phim, bác xe ôm luôn giấu mặt sau lớp khẩu trang, nhưng giọng nói quen thuộc của NSƯT thì quả là “không lẫn đi đâu được”.

Hậu trường “Về nhà đi con”: NSƯT Trọng Trinh vào vai bác xe ôm

Trước khi tập phim lên sóng, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã có một chia sẻ rất dài và hài hước về phân cảnh nhỏ có sự góp mặt của “bác xe ôm” đặc biệt này:

“Chuyện ông xe ôm có tâm.

Ông xe ôm tên Phú, trước làm nghề dạy học, mọi người hay gọi là thầy Phú. Cả đời thầy Phú là những tháng ngày vất vả. Vợ mất sớm, sống với mẹ và con trai. Khi con trai yên bề gia thất, những tưởng thầy Phú có thể an nhàn hưởng tuổi già thì xung đột giữa mẹ và con dâu khiến thầy Phú luôn phải quay như chong chóng để làm vừa lòng cả 2. 

Rồi khi giải quyết được hết xung đột thì thầy Phú lại bập vào cô Linh đồng nghiệp. Khi 2 người về ở với nhau, ông Phú thôi dạy, chuyển sang chạy xe ôm. Nói về cô Linh. Cô Linh cao to, tính thanh niên, ăn nói mạnh mẽ, không biết nấu ăn và thích xem phim truyền hình. Cô Linh biết chị Huệ. Trước 2 người có thời gian cùng công tác ở công ty Thiên Thai nhưng quan hệ không tốt lắm. 

Cô Linh cũng quen cả Thư. Trước 2 người từng là làm cùng tòa soạn của 1 tạp chí ngành. Hồi đó thân thiết giờ không biết. Cô Linh nghe nói nhà Huệ Thư giờ nổi tiếng lắm, nên ai biết được bất cứ thông tin gì nhà Huệ Thư đều được thiên hạ trầm trồ. Có cô bạn Linh còn được lên cả báo vì spoil nội dung. Cô Linh cũng muốn lên báo. 

May mắn sao, ông Phú, hôm nay nhận được cuốc hời, chạy từ Kim Mã ra Vạn Bảo ăn ngọt 5 xịch, nhưng quan trọng hơn, người khách ông Phú chở lại chính là Vũ. Cô Linh vồ vập hỏi ông Phú xem Vũ đi đâu, đã nhìn thấy gì mà cứ phải rình mò thế. Đoạn ông Phú nghiêm mặt nói ‘Xem phim trong tháng cô hồn này, người ta tối kỵ biết trước nội dung. Cứ thử nhớ lại cái thời em bị điên mà cứ có đứa nó oang oang lên là Lan sắp hết điên rồi, thử hỏi em có điên không’. Linh như sực tỉnh, chạy vút đi. Tối đó Linh lần đầu nấu bữa cơm để cả nhà quây quần xem phim.

Đọc những dòng này, hẳn fan cũng nhận ra được một mối liên hệ giữa các nhân vật trong “Vũ trụ VTV” ở đây. NSƯT Trọng Trinh vừa gây ấn tượng với vai “bố chồng quốc dân” – ông Phú trong phim Nàng dâu order. Trong phim, ông Phú có chuyện tình yêu hài hước với cô giáo Linh do diễn viên Thanh Hương thủ vai.

Trước khi đến với Nàng dâu order, Thanh Hương đã nổi đình nổi đám với vai Lan Cave trong phim Quỳnh búp bê – bộ phim cũng ghi dấu ấn cá nhân đậm nét của Thu Quỳnh với vai My Sói.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close