Giải TríHotThời Trang

Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là “kiểu nó phải thế” học hỏi từ E’Dawn

Không biết có phải lấy cảm hứng từ nam ca sỹ Kpop E’Dawn hay không nhưng style lên đồ tạo bạo của Vũ Khắc Tiệp tại Milan Fashion Week đáng để dân tình chú ý rồi này.

Vài ngày trước thôi, Vũ Khắc Tiệp còn bị chê lên chê xuống tại show Moschino, thì mới đây, ông bầu đã lại cho chứng minh cho công chúng được tỏ tường “level” lên đồ đậm chất “chơi liều” của mình khi dự show Dolce & Gabbana thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week. 

Lần này, Vũ Khắc Tiệp diện một chiếc áo sơ mi màu xanh navy lịch lãm, nam tính. Okay! Đến đây vẫn còn ổn nè! Tiếp đến, anh mix cùng quần âu mở phanh khoá quần “lộ thiên” quần đùi bên trong đúng kiểu “nửa mặc nửa tụt”. 

Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là kiểu nó phải thế học hỏi từ EDawn - Ảnh 1.
Thậm chí nhiều cư dân mạng còn khó tin rằng xuất hiện giữa dàn khách mời ăn vận chỉn chu dự show thời trang lớn nhưng Vũ Khắc Tiệp lại tự tin “chơi liều” như vậy.

Thoạt nhìn, nhiều người dễ lầm tưởng Vũ Khắc Tiệp bạo gan không kéo khóa quần ngoài, vô tư để lộ quần đùi mặc bên trong nhưng hóa ra đây là một chiếc quần liền với thiết kế theo kiểu “2 trong 1” bên trong là quần đùi – bên ngoài hở khoá như vậy. Ông bầu Venus đích thân chia sẻ rằng mình đặt may chiếc quần này tại Việt Nam và thấy nó rất thú vị.

Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là kiểu nó phải thế học hỏi từ EDawn - Ảnh 2.

Chẳng biết có phải đã lấy cảm hứng từ E’Dawn không mà style của hai người giống nhau nhưng đồng thời cũng khác biệt với số đông đến lạ thường. Ông bầu cho biết quần đó là do anh tự đặt thiết kế ở Việt Nam, dự định sử dụng trong buổi chụp hình, nhưng sau khi ngẫm lại thấy quần tây của nhà mốt Ý khá chán, nên phút chót anh mới chốt hạ kiểu quần “độc” để có điểm nhấn mặc đi show.

Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là kiểu nó phải thế học hỏi từ EDawn - Ảnh 3.
Trước đó, E’Dawn từng gây tranh cãi với style “phanh quần”.
Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là kiểu nó phải thế học hỏi từ EDawn - Ảnh 4.

Quay lại với Vũ Khắc Tiệp thì có lẽ với anh, set đồ mix quần hai cạp này đã ổn áp rồi nên mới có thể tự tin sải bước và tạo dáng giữa Milan như thế. Chính chủ còn tiết lộ thêm: “Anh thấy khá thời trang với outfit này. Nhiều người tại show đến khen cái quần độc đáo và thú vị.”

Style diện đồ “tụt quần hở trong” khiến Vũ Khắc Tiệp có cây đồ “độc nhất vô nhị” tại Milan. Anh hoàn toàn tự tin trò chuyện với các khách mời…

Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là "kiểu nó phải thế" học hỏi từ E'Dawn - Ảnh 5.
Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là "kiểu nó phải thế" học hỏi từ E'Dawn - Ảnh 5.
Tưởng Vũ Khắc Tiệp chơi liều mở phanh khóa quần dự show tại Milan, hóa ra là kiểu nó phải thế học hỏi từ EDawn - Ảnh 6.
…và còn có cơ hội đứng chung khung hình với tổng biên tập Anna Wintour, một trong những người phụ nữ quyền lực nhất làng thời trang.

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close