Giải TríHotTV Show

Trương Quỳnh Anh tức giận lớn tiếng quát mắng đồng đội khiến ai cũng sốc trong “Mỹ nhân hành động”

Trương Quỳnh Anh có cách hành xử nóng nảy khiến ai cũng choáng váng khi tham gia chương trình “Mỹ nhân hành động”.

Tập 3 của chương trình truyền hình Mỹ nhân hành động vừa lên sóng vào tối 11/8 với sự góp mặt của Trương Quỳnh AnhNgọc Thanh TâmPhương Anh Đào, Jang Mi, Oxy. Trong tập này, 6 ứng viên cùng các đồng đội phải làm quen với lịch sinh hoạt mới, đồng thời trải qua 2 cuộc huấn luyện với bài học võ tổng hợp công an nhân dân và Chiến thuật – Võ thuật công an nhân dân. Trong tập này, các thí sinh tiếp tục nhận được sự chỉ huy của của Đại úy Nguyễn Ngọc Quân, Phó trưởng ban huấn luyện Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ. Đồng thời nhận sự hướng dẫn, kiểm tra của diễn viên đóng thế Thanh Hoa – người đảm nhận vai Thanh Sói trong bộ phim điện ảnh Hai Phượng.

IMG_7219
IMG_7231
IMG_7269

Trương Quỳnh Anh thừa nhận mất ngủ, nhan sắc tàn phai khi tham gia chương trình còn DJ Oxy công khai mặt nổi mụn do giờ giấc sinh hoạt thay đổi đột ngột. Vẻ mặt lo lắng, chạy cuống cuồng của Phương Anh Đào, Jang Mi để kịp giờ ăn sáng cũng ít nhiều thể hiện sự nghiêm túc chương trình đòi hỏi tính kỉ luật cao.

Sau bài học đầu tiên, các mỹ nhân và đồng đội tiếp tục được hướng dẫn bài Chiến thuật – Võ thuật công an nhân dân. Không chỉ được quan sát đội hình mẫu thực hiện, 6 đội chơi còn được tận mắt chứng kiến màn đánh võ đẹp mắt, dứt khoát của diễn viên Thanh Hoa.

15 (1)
15 (2)

Sau khi tập luyện, bài Chiến thuật – Võ thuật Công an Nhân dân được kiểm tra bằng cách thi Đối kháng. 3 đội thắng và 3 đội thua trong bài kiểm tra trước sẽ bắt thăm ngẫu nhiên để đấu với nhau. Kết quả, đội Trương Quỳnh Anh và Jang Mi là cặp thi đấu đầu tiên.

Khi Trương Quỳnh Anh – Jang Mi bắt đầu vào vị trí thi đấu thì host Tim bất ngờ công bố luật thi mới: 2 đồng đội nam của 2 đội sẽ phải đổi chỗ cho nhau. Trương Quỳnh Anh tỏ ra rất hoang mang khi thực hiện bài kiểm tra với một đồng đội mới: “Việc đổi đồng đội quá bất ngờ và tôi hơi có một chút bức xúc”.

Đến khi thực hiện thế võ đầu tiên, Trương Quỳnh Anh tiếp tục bất mãn, lớn tiếng ngay trước mặt người chỉ huy, host, khách mời và các đồng đội khác: “Tôi đang tập với một người khác, giờ lại thi với một người khác, tôi không nhớ bài gì hết”.

Không giữ được bình tĩnh, Trương Quỳnh Anh bỏ đi không thi đấu tiếp. Phải đến khi đồng đội Bá Thập của cô vào thuyết phục thì cô mới bình tĩnh quay lại tiếp tục thi.

3
4

Về phía Jang Mi, cô rất thương đồng đội của mình khi phải chịu sự khó chịu của Trương Quỳnh Anh: “Trước khi thi đấu, tôi tin tưởng là sẽ có đồng đội làm động lực nhưng bất ngờ lại bị đổi. Sau đó, tôi thấy chị Quỳnh Anh tức giận, tôi thấy thương đồng đội của mình quá, sao anh ấy đứng im vậy“.

Trong phần nhận xét, người chỉ huy nhắc nhở Trương Quỳnh Anh về sự bình tĩnh, đánh giá cao sự phong độ, thực hiện tốt của Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm. Các đội còn lại tiếp tục bị nhắc vì không nhớ động tác dù rất cố gắng tập luyện.

Kết quả ở bài học này, đội Phương Oanh nhận 5 sao, đội Ngọc Thanh Tâm nhận 4 sao, đội Trương Quỳnh Anh nhận 3 sao nhưng do thái độ, tinh thần không giữ vững nên bị trừ điểm và chỉ còn 2 sao. Đội Jang Mi nhận 2 sao và đội Oxy, Phương Anh Đào xếp cuối với 1 sao.

6
7

Không phục với kết quả và việc bị trừ điểm, Trương Quỳnh Anh bức xúc bắt lỗi tất cả các đội còn lại rằng sử dụng đòn ở chân sai và chỉ có một mình cô là thực hiện đúng: “Tôi không vừa lòng với kết quả này lắm, tôi thấy có nhiều bạn lên làm rất là chậm, nhẹ nhàng, chỉ là thuộc bài thôi thì được điểm cao của chương trình. Tôi không phục”.

Liên tục xếp cuối bảng trong 2 tuần, DJ Oxy đã bật khóc xin lỗi đồng đội vì thực hiện chưa tốt và hứa sẽ cố gắng trong hành trình tiếp theo. Xếp hạng sau 2 tuần thi đấu: Phương Oanh dẫn đầu với 8 sao, Trương Quỳnh Anh: 7 sao, Phương Anh Đào và Ngọc Thanh Tâm: 5 sao, Jang Mi: 4 sao, Oxy: 1 sao.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close