Giải TríHoa Hậu

Trương Hồ Phương Nga đẹp rạng rỡ dù diện áo lam giản dị

Trương Hồ Phương Nga xuất hiện trong bộ áo quần phật tử khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trương Hồ Phương Nga đăng tải hình ảnh đi lễ rước ông cùng với bạn thân Thùy Dung tại Đình Thần Đặng Văn Trước linh thiêng nổi tiếng ở Trảng Bàng, Tây Ninh. Cô chia sẻ: “Khi hai đứa còn ở trại, gia đình Thùy Dung đã nhiều lần cầu nguyện ông phù hộ độ trì cho hai đứa tai qua nạn khỏi. Ngày Đình mở lễ hội rước ông, hai đứa mình sắm chút lễ mọn về dâng lên tạ ơn ông. Mình cũng mong các bạn có dịp đi Đình Thần Đặng Văn Trước cũng sẽ được ông phù hộ vượt qua những trắc trở cuộc sống giống như tụi mình đã được gia ân”.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Đôi bạn thân tham gia lễ rước ông tại Đình Thần Đặng Văn Trước

Trong gần 1 năm tại ngoại, Phương Nga sống kín tiếng hơn. Cô dành thời gian để nghỉ dưỡng và đi chơi cùng người thân và bạn bè. Dù cô diện bộ áo quần lam giản dị, thế nhưng nhan sắc rạng rỡ, thần thái tươi tắn đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Trương Hồ Phương Nga cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch bạn thân Thùy Dung

Trước đó, lần đầu tiên Trương Hồ Phương Nga xuất hiện trên một sân khấu lớn tại tuần lễ thời trang kể từ khi được tại ngoại. Đảm nhận vai trò vedette kết màn trong BST của thương hiệu Đức Vincie, người đẹp 32 tuổi đã khiến khán giả phải “tan chảy” vì vẻ đẹp kiêu sa của mình.

Hoa hậu xuất hiện với trang phục trang phục gợi cảm cũng khiến nhiều người bất ngờ. Sau một thời gian khá dài “rời xa” showbiz, Phương Nga xuất hiện đã chứng minh sức hút của cô vẫn chưa hề giảm sút.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Sau khi tham gia lễ hội Phương Nga và Thùy dung cũng trở về thăm lại trường cũ.

Vào tháng 3/2015, Phương Nga cùng bạn thân Thùy Dung vướng vào vòng lao lí vì lời tố cáo của đại gia Cao Toàn Mỹ về việc cả hai lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền 16,5 tỷ đồng. Sau đó, người đẹp bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Cuối tháng 6/2017, Hội đồng xét xử đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga, cho phép cô được tại ngoại, tạm thời khép lại vụ án.

Lan Anh

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close