Giải TríHậu TrườngSao

Trước tin đồn Mỹ Tâm bí mật hẹn hò với Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần “thả thính” thế này

Trước tin đồn gây xôn xao showbiz sáng nay, về việc Mỹ Tâm bí mật hẹn hò với Mai Tài Phến. Fan Việt soi ra tối qua, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục “thả thính” Mỹ Tâm ở bức hình mà cô vừa đăng tải trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vốn là cặp bạn bè thân thiết trong Showbiz, cả hai cùng bắt đầu sự nghiệp ca hát từ con số không tròn trĩnh. Người hâm mộ cũng rất tích cực tác hợp vì thấy cả hai đúng chuẩn “trai tài gái sắc”, vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Bên cạnh đó “ông hoàng nhạc Việt” cũng nhiều lần thừa nhận là có tình cảm đặc biệt với Mỹ Tâm, trước cánh báo chí hoặc qua các bài phỏng vấn. Những phát ngôn “tình bể bình” của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm, đều khiến khán giả phải trầm trồ ghen tị, như là “Nếu tôi là Romeo thì Mỹ Tâm là Juliet” hay “Trong con người, ai cũng có phần nam tính và nữ tính, Mỹ Tâm là người duy nhất làm tôi nam tính hơn bình thường”,…

Trước tin đồn Mỹ Tâm bí mật hẹn hò với Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần thả thính thế này - Hình 1
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm một thời được khán giả tích cực mai mối, se duyên, nhưng không thành

Nhưng bên này ý chàng đã tỏ nhưng ý nàng thì vẫn chưa thông, khi Mỹ Tâm hết lần này đến lần khác từ chối tấm chân tình của Đàm Vĩnh Hưng, với lý do chỉ xem anh là người bạn thân thiết. Qua thời gian lâu thật lâu, tình cảm của “ông hoàng nhạc Việt” đối với Mỹ Tâm vẫn chưa bao giờ thay đổi, anh vẫn lặng lẽ quan tâm cô trong mỗi sự kiện, vẫn dõi theo từng bước đi của “họa mi tóc nâu” trên con đường sự nghiệp.

Trước tin đồn Mỹ Tâm bí mật hẹn hò với Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần thả thính thế này - Hình 2
Tình cảm của “ông hoàng nhạc Việt” dành cho “họa mi tóc nâu” vẫn rất sâu đậm
Trước tin đồn Mỹ Tâm bí mật hẹn hò với Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần thả thính thế này - Hình 3
Tối qua, Mỹ Tâm đăng hình ảnh mới nhất của mình
Trước tin đồn Mỹ Tâm bí mật hẹn hò với Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần thả thính thế này - Hình 4
Hai dòng bình luận vô cùng tình cảm của Mr Đàm dành cho Mỹ Tâm

Mới đây, trước tin đồn gần như là sự thật về việc Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến đang hẹn hò với nhau, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có những động thái gì khác lạ. Nhưng tối hôm qua, trong một bức hình mới nhất được nữ ca sĩ Mỹ Tâm đăng tải, fan đã nhìn thấy hai dòng bình luận hết sức tình cảm của Mr Đàm dành cho cô. Nhiều fan còn tinh ý là Đàm Vĩnh Hưng “cuồng” Mỹ Tâm đến nổi tích cực bình luận ảnh để nhận được huy hiệu “fan cứng”.

Trước tin đồn Mỹ Tâm bí mật hẹn hò với Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhiều lần thả thính thế này - Hình 5
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn đang bí mật hẹn hò

Dù rằng fan đã tích cực se duyên nhiều lần trong quá khứ, nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn không thể đến với nhau. Sau tất cả, thì người hâm mộ vẫn rất tiếc nuối cho cặp đôi này.

Theo Dân Trí

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close