HotThể thao

Trọng tài ngoại chấn thương trước ngày cầm còi trận cầu đinh V-League

Ông Suhaizi Shukri không thể sang Việt Nam điều khiển trận đấu ở vòng 25 V.League 2019 theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Trong quá trình tập luyện, duy trì thể lực trước ngày lên máy bay sang Việt Nam làm việc, trọng tài FIFA Suhaizi Bin Shukri bị chấn thương. Thông tin này được Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận.

Ông Shukri được FAM chỉ định theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để làm việc tại vòng 25 V.League 2019. Theo kế hoạch, trọng tài người Malaysia sinh năm 1979 sẽ điều khiển trận đấu giữa Khánh Hòa và Sài Gòn.

Trong tai ngoai chan thuong truoc ngay cam coi tran cau dinh V-League hinh anh 1
Trọng tài FIFA Mohd Amirul Izwan Yaacob sẽ điều khiển trận Thanh Hóa – Viettel.

Trọng tài FIFA Shukri từng thổi trận giao hữu của U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc vào ngày 9/5/2015. Ông trở thành trọng tài FIFA năm 2011. Shukri là trọng tài Malaysia đầu tiên điều khiển ở giải Indonesia vào năm 2013.

VFF cần hai trọng tài cho lượt đấu áp chót nhưng chỉ có một người sang Việt Nam. Đó là trọng tài FIFA Mohd Amirul Izwan Yaacob. Ông Yaacob trở thành trọng tài quốc tế vào năm 2011.

Ông Yaacob sẽ làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa CLB Thanh Hóa với CLB Viettel vào ngày 19/10. Đây là một trong số những trận đấu ảnh hưởng đến suất trụ và rớt hạng của V.League 2019, khi giải đấu chỉ còn 2 vòng là kết thúc.

Thanh Hóa đang có 25 điểm, đứng áp chót bảng xếp hạng, hơn đội cuối cùng là Khánh Hòa 1 điểm. Trong khi đó, CLB Viettel đứng thứ 9 với 30 điểm.

Tất cả 7 cặp đấu ở vòng 25 đều diễn ra cùng giờ lúc 17h ngày 19/10.

Nguồn: Zing News

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close