Blog tâm sựHot

Trở về sau chuyến công tác, tôi mệt mỏi muốn lên giường ngủ ngay thì thấy một cô gái ăn mặc kỳ quặc chạy ngang qua phòng

Gia đình tôi có công ty riêng nên công việc của hai vợ chồng rất bận rộn, chúng tôi thường xuyên đi công tác để ký kết hợp đồng với đối tác. Mọi việc trong nhà đều giao hết cho người giúp việc, con trai tôi cũng vào Đại học rồi nên tự biết chăm sóc bản thân.

Sau chuyến công tác kéo dài cả tháng trời, cuối cùng hai vợ chồng tôi cũng được trở về đến nhà. Không còn thiết ăn uống nữa, chúng tôi muốn lên giường nghỉ ngơi cho bớt mệt. Vừa chuẩn bị đặt lưng thì tôi loáng thoáng nhìn thấy có một cô gái ăn mặc hớ hênh chạy ngang qua phòng mình.

Hai vợ chồng tôi vội chạy đến phòng con trai để hỏi về cô gái lạ xuất hiện trong nhà, con trai tôi khăng khăng nói không có ai hết, không tin những gì con nói tôi đi tìm khắp phòng đều không thấy đâu.

Bất chợt nghe tiếng thở dồn dập dưới gầm giường tôi cúi xuống thì sốc thật sự, đó là cô gái mà tôi vừa nhìn thấy, cô ta đang trốn dưới đó. Sau khi ra ngoài, cô gái đó nói là con của người giúp việc, cứ mỗi chuyến hai vợ chồng tôi đi công tác thì cô ta đến sống với con tôi.

Chồng tôi giận dữ gọi người giúp việc đến hỏi chuyện, bác ấy nói là thương con tôi không có bạn bè tốt nên đã đưa con gái đến làm bạn. Con trai tôi nói là muốn lấy cô gái đó vì cô ta đang mang trong người giọt máu của nó.

con trai yêu người giúp việc, giúp việc, tâm sự gia đình
(Ảnh minh họa)

Nghe đến đây chồng tôi nổi giận lao vào đánh con, bảo mới học năm nhất, chưa có nghề nghiệp gì mà đã dính đến chuyện có con, lại đi yêu con của người giúp việc nữa thì chẳng có tương lai gì cả.

Ngay lập tức chồng tôi đuổi hai mẹ con bác giúp việc ra khỏi nhà và đưa tiền cho cô bé đó phá thai.

Sau hôm đó chúng tôi thuê một người giúp việc mới, con trai vẫn đi học, còn vợ chồng tôi vẫn tiếp tục với công việc bận rộn.

Một ngày trở về nhà thấy bức thư của con để trên bàn, con trách vợ chồng tôi chỉ thích tiền mà chẳng quan tâm đến con. Có mỗi người bạn thân thiết nhất mà cũng bị bố mẹ đuổi đi, con bảo chỉ quay lại nhà khi chúng tôi cho phép lấy cô gái đó làm vợ.

Chồng tôi bảo con trai muốn đi đâu thì đi miễn đừng có rước cô gái con người giúp việc về nhà làm dâu là được vì ảnh hưởng đến thanh danh của gia đình.

Đã hai tháng nay con tôi chưa về nhà rồi, nhiều lần tôi gọi điện thuyết phục nhưng bất thành vì con vẫn muốn lấy người con gái đó. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đưa con trai về để tiếp tục việc học hành đây?

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close