Gia Đình TrẻHot

Triệu Vy phản hồi trước tin đồn ly hôn khi xóa hết ảnh chồng trên mạng xã hội

Phía Triệu Vy chính thức lên tiếng sau những nghi ngờ cho rằng hôn nhân giữa cô và doanh nhân Huỳnh Hữu Long gặp phải trục trặc.

Mới đây, 1 số cư dân mạng phát hiện tài khoản weibo của Triệu Vy đã xóa sạch ảnh của chồng cô. Điều này khiến nhiều người suy đoán cô và ông xã doanh nhân “đường ai nấy đi”. Phản ứng trước tin đồn này, phía Triệu Vy đã lên tiếng phản hồi.

triệu vy, huỳnh hữu long, ly hôn, sao hoa ngữ
Triệu Vy bị phát hiệu xóa hết ảnh chồng trên weibo.

Họ cho biết: “Quá mệt khi phải nghe những tin đồn thất thiệt. Mọi người nên thận trọng khi ăn dưa (tin đồn trên mạng), hãy làm việc chăm chỉ”.

triệu vy, huỳnh hữu long, ly hôn, sao hoa ngữ
Phía Triệu Vy chính thức lên tiếng sau những nghi ngờ cho rằng hôn nhân giữa cô và doanh nhân Huỳnh Hữu Long gặp trục trặc.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long nên duyên vợ chồng vào năm 2008. Cặp đôi này có với nhau 1 công chúa nhỏ đáng yêu là Tiểu tháng tư. Sau khi dính phải bê bối gian lận trên sàn chứng khoán vào năm 2018, 2 người không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội và cũng không xuất hiện cùng nhau. Đây cũng là lý do khiến tin đồn Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long ly thân, thậm chí là ly hôn xuất hiện liên tục trên các mặt báo. Tuy nhiên họ giữ im lặng, chẳng lên tiếng bác bỏ.

Theo Công lý & xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close