HotThời sự

TP.HCM: Cháy khách sạn vào rạng sáng, 1 người chết, 1 người bị thương

Rạng sáng 25/9, người dân đang tập thể dục ngoài đường thì phát hiện khói bốc ra tại một phòng trong khách sạn nên thông báo với mọi người tại đây. Lúc này nhân viên và bảo vệ khách sạn đã xông vào phòng để dập lửa nhưng bất thành.

Vụ cháy xảy ra vào rạng sáng ngày 25/9 tại khách sạn Nhật Minh nằm trong một con hẻm trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 10, TP.HCM. 

TP.HCM: Cháy khách sạn vào rạng sáng, 1 người chết, 1 người bị thương - Ảnh 1.
Hiện trường xảy ra vụ việc

Thời điểm này, người dân đang tập thể dục ngoài đường thì phát hiện khói bốc ra tại một phòng trong khách sạn nên thông báo với mọi người tại đây. Lúc này nhân viên và bảo vệ khách sạn đã xông vào phòng để dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy nhanh chóng lan rộng, bao trùm cả căn phòng, khói nghi ngút. 

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM nhanh chóng có mặt và dập tắt ngọn lửa ngay sau đó. Khi đám cháy được dập tắt, cơ quan chức năng phát hiện 1 người trong khách sạn tử vong, còn 1 người đang bị thương nên đưa đi cấp cứu. Nhiều tài sản trong phòng khách sạn bị cháy, hư hỏng. 

Theo đó, nạn nhân tử vong được xác định là L.T.T.T (25 tuổi, ngụ Đồng Tháp), người bị thương là ông P.T.S (50 tuổi, ngụ Đà Nẵng).

 Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close