Giải TríHoa Hậu

Top 30 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 khoe sắc với áo dài xứ sở Kim Chi

Các thí sinh sáng giá nhất trên khắp thế giới đã tề tựu về Hàn Quốc, sẵn sàng cho đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 chính thức được diễn ra vào tối 17/10 tại Hàn Quốc. Trước đó, các thí sinh là những nữ doanh nhân trẻ đẹp, tài năng đang công tác ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia… đã có buổi chụp hình trong phần thi áo dài. Những tà áo dài thướt tha là quốc phục của dân tộc Việt Nam được các thí sinh thể hiện vô cùng quyến rũ, khoe vẻ đẹp trongg trẻo tinh khôi hút mắt. Trong phần chụp hình với áo dài, top 30 thí sinh có quyền lựa chọn những trang phục với màu sắc khác nhau, tô thắm nét đẹp từ trang phục tới layout trang điểm để trở nên rạng rỡ nhất.

Thí sinh khoe dáng với áo dài màu nổi bật.

Với tiết trời se lạnh ở Hàn Quốc, các thí sinh dù có chuyến bay xa nhưng vẫn giữ được tinh thần tốt, chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng để tỏa sáng nhất trong đêm thi. Các thí sinh được phát sash của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới trong lúc chụp hình nhằm quảng bá hình ảnh và chương trình thi. Thời gian khá gấp rút nhưng nhờ sự hỗ trợ của công ty giải trí Khổng Tước cùng ê kíp tổ chức mà các thí sinh sẽ được chăm lo kỹ lưỡng từ bữa ăn giấc ngủ để có tinh thần tốt nhất trong đêm thi.

Sau nhiều tháng chuẩn bị từ nhiều khâu khác nhau, đêm chung kết được mong đợi nhất và hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ chỉ còn 1 ngày nữa chính thức được diễn ra. Ai sẽ là gương mặt may mắn được đội vương miện và sở hữu quyền trượng trị giá hàng tỷ đồng.

Nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ của các thí sinh là doanh nhân trẻ, tài năng.

Ngân 98 khoe body dáng Sline với áo dài.

Trang phục: NTK Mai Phương Trang

Ảnh: Nghệ Studio

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close