Giải TríHoa HậuHotTV Show

“Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam”: Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê “không thông minh”, catwalk tụt cảm xúc

Sau 2 tập của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Thúy Vân vẫn chưa nhận được bất kỳ lời khen nào từ Vũ Thu Phương.

Trong tập 2 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân liên tiếp bị Doanh nhân – Siêu mẫu Vũ Thu Phương đánh giá gay gắt. Với vai trò cố vấn, Vũ Thu Phương đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn cho Thúy Vân. Đến thời điểm hiện tại, Thúy Vân vẫn chưa nhận được lời khen ngợi nào từ vị cố vấn này.

Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê "không thông minh", catwalk "tụt cảm xúc" - Ảnh 1.

Tại phần thi trình diễn trên bàn xoay, Thúy Vân đã có màn thể hiện thành công khi vừa giữ thăng bằng vừa tạo dáng. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương lại cảm thấy không hài lòng: “Khi chị xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá”. Trước đánh giá từ ban giám khảo, Thúy Vân thừa nhận kỹ năng catwalk là một yếu điểm của mình: “Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều”. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn không làm hài lòng Vũ Thu Phương: “Em biết đó điểm yếu. Em cần nỗ lực hơn chứ không phải thể hiện cho người biết yếu điểm của em”.

Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê "không thông minh", catwalk "tụt cảm xúc" - Ảnh 2.

Tại phần thi này, các thí sinh có quyền lựa chọn về đội các cố vấn để trình diễn trang phục mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất. Theo đó, bốn cố vấn nắm giữ trang phục trình diễn bao gồm: Dạ hội (Vũ Thu Phương), Áo dài (Võ Hoàng Yến), Áo tắm (NTK Nguyễn Công Trí) và đầm Cocktail cá tính (H’Hen Niê). Thúy Vân đã quyết định chọn dạ hội vì muốn thử thách bản thân: “Bikini sẽ dễ hơn, còn dạ hội thì mình phải xử lý váy. Em cũng muốn thử thách vì biểu cảm và gương mặt rất quan trọng cho phần dạ hội”. 

Dù được Thúy Vân chọn về đội mình nhưng Vũ Thu Phương lại thể hiện không đồng tình với suy nghĩ của cô: “Em lại tiếp tục lựa chọn không thông minh. Khi mà em thể hiện cái yếu điểm của em, em không có lửa, em không có chút gì mạnh mẽ tự tin trong bước chân của em cả”. 

Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê "không thông minh", catwalk "tụt cảm xúc" - Ảnh 3.

Trước những lời nhận xét từ Vũ Thu Phương, Thúy Vân chia sẻ: “Mình hơi buồn một xíu tại vì thực sự mình đã thể hiện trọn vẹn tinh thần dạ hội”. Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Thu Phương đánh giá Thúy Vân một cách gay gắt trong suốt 2 tập vừa qua. Tại phần thi cuối cùng tạo dáng trước cánh tay Robot, vị cố vấn này cũng nhắc nhở về nhan sắc của Thúy Vân: “Mặt hơi sưng nha”.

Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê "không thông minh", catwalk "tụt cảm xúc" - Ảnh 4.
Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê "không thông minh", catwalk "tụt cảm xúc" - Ảnh 5.

Vốn là một gương mặt nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay, nhất cử nhất động của Thúy Vân luôn nhận được chú ý từ ban cố vấn. Hy vọng cô sẽ nhanh chóng có một phần trình làm hài lòng ban giám khảo trong thời gian tới. Tập 3 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 21g20 ngày 18/10/2019.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close