Giải TríHậu Trường

Tin tức ly hôn mới công bố được gần 2 ngày, “Đường tăng” Văn Chương đã “ngựa quen đường cũ” vội vàng ôm ấp gái lạ

Sau khi tin tức ly hôn được chính thức công bố, cặp đôi Mã Y Lợi và Văn Chương đã trở thành tiêu điểm của giới truyền thông Hoa ngữ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp “Đường Tăng” Văn Chương đang tụ tập ăn uống, nhậu nhẹt cùng bạn bè. Đáng nói hơn, đây là lần đầu tiên nam diễn viên lộ mặt kể từ sau khi tuyên bố ly hôn với bà xã Mã Y Lợi. Sự xuất hiện lần này cũng trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

1
Tin tức ly hôn mới được công bố gần 2 ngày, Văn Chương bị bắt gặp đi uống rượu cùng bạn bè
2

Theo ghi nhận của phóng viên từ tờ Sina, chồng cũ Mã Y Lợi khá say sau khi rời khỏi nhà hàng. Bên cạnh việc liên tục hút thuốc với gương mặt đờ đẫn, nam diễn viên Văn Chương còn không ngần ngại khoác vai một người phụ nữ lạ.

3
“Đường Tăng” Văn Chương còn bị bắt gặp khoác vai gái lạ
4
Không những vậy, nam diễn viên còn thản nhiên đi tiểu ngay trên phố

Nhiều người cho rằng, “Đường Tăng” Văn Chương đang “ngựa quen đường cũ” dù tin tức ly hôn chỉ mới được công bố gần 2 ngày. Trong một số hình ảnh do phóng viên ghi nhận, Văn Chương còn hò hét một cách phấn khích, thậm chí còn đi tiểu ngay trên phố bất chấp việc bản thân là người nổi tiếng.

Trước đó, nhiều nguồn thông tin cho rằng, “Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi cùng chồng là nam diễn viên Văn Chương thực chất đã ly hôn từ tháng 5 nhưng phải mãi tới ngày 28/9 mới công bố tin tức. Theo tuyên bố của cả hai, việc ly hôn không phải do người thứ 3. Cặp đôi không còn tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nên quyết định “đường ai nấy đi”. Về phần con cái, Mã Y Lợi sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc các con.

dai bay 4
Sau thời gian mặn nồng, cặp đôi vẫn quyết định “đường ai nấy đi”

5 năm trước, “Đường tăng” Văn Chương từng khiến cả làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng khi phản bội bà xã Mã Y Lợi đúng thời điểm cô đang mang thai. Anh cặp bồ với nữ diễn viên Diêu Địch. Vào thời điểm đó, Văn Chương trở thành người đàn ông bị ghét nhất nhì làng giải trí. Bất chấp điều đó, Mã Y Lợi vẫn quyết định tha thứ và cho Văn Chương thêm một cơ hội.

Nguồn: Sina

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close