HotTổng Hợp

Tiết lộ bí mật đằng sau màn ăn mừng của sao trẻ HAGL

Tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình cho biết, anh dành tặng bàn thắng này cho những người hâm mộ luôn ủng hộ anh trong thời gian qua và đồng thời, đây cũng là món quà mà tiền đạo trẻ dành tặng bạn gái.

Phút 40 của trận đấu, Đinh Thanh Bình băng xuống đầy mạnh mẽ, rồi dứt điểm hiểm hóc hạ gục thủ môn U21 Long An. Đây là bàn thắng đầu tiên của Thanh Bình ở giải u21 QG lần này. Sau khi ghi bàn, Thanh Bình đã nhanh chóng chạy ra phía đường biên và có động tác ăn mừng hết sức đẹp. Anh giơ biểu tượng trái tim về phía ống kính máy quay.

Liên hệ với Thanh Bình, tiền đạo trẻ cho biết: “Anh dành tặng bàn thắng này cho những người luôn ủng hộ và dõi theo anh trong thời gian qua. Đặc biệt, đây cũng là món quà mà anh dành tặng cho người bạn gái xinh đẹp – Hồng Ngọc”.

Thanh Bình và Hồng Ngọc bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2018. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội và được công chúng đón nhận và yêu thích. Rõ ràng, đây hứa hẹn sẽ là cặp đôi cầu thủ – người đẹp đáng chú ý của Việt Nam trong những năm tới.

Với bàn thắng trong trận đấu vừa qua, Thanh Bình không chỉ ẵm về danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận mà còn giúp tiền đạo trẻ trở nên tự tin và lấy lại hình ảnh vốn có của một tiền đạo trẻ rất tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Với thể hình tốt, khả năng dứt điểm đa dạng cũng sự cầu tiến và cố gắng, Thanh Bình hứa hẹn sẽ là tiền đạo rất đáng xem của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close