Giải TríHậu TrườngHotTình Yêu

Tiếp chương 8 chuỗi tố chồng cũ, Xuân Hương kể Thanh Bạch bất ngờ ‘lật kèo’ không chịu ly dị sau khủng bố tinh thần

Nữ nghệ sĩ tiếp tục chuỗi tố chồng cũ vô cùng li kì.

Đúng hẹn lại lên, NS Xuân Hương vừa tung chương 8 trong đoạn tự truyện tố chồng cũ. Nữ nghệ sĩ kể quá trình quyết định ly hôn và phản ứng đầy bất ngờ. Tên của chương 8 khá gắt: “Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, NS Xuân Hương tố con trai cũng bị MC Thanh Bạch “ghẻ lạnh”, không ngó ngàng tới nơi.

nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch, sao Việt

nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch, sao Việt

nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch, sao Việt

nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch, sao Việt

nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch, sao Việt
Nguyên văn chương 8 được nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ

Cô viết: “Sau cái đêm anh “xuống tóc xuất gia” là những ngày dài lê thê. Tôi như chết lâm sàng. Nhìn đến đâu cũng thấy ngõ cụt tăm tối và hang hùm nọc rắn. Anh thì lúc ẩn lúc hiện trong ngôi nhà không khí đã bị đông cứng lại. Anh ra vào như một cái bóng không thèm nhìn tới mặt con tôi.

Thằng con đã quá quen với chuyện gây lộn như cơm bữa, nhưng dạo này nó biết có chuyện chẳng lành khác với bình thường nên nó lấm lét hết nhìn anh dò xét rồi lại nhìn tôi. Nó không dám hỏi tôi một tiếng nào. Mặt nó buồn rười rượi. Đi học về nó lầm lũi không nói không cười. Anh đi về thất thường với vẻ mặt như vừa ra vẻ bị ăn hiếp vừa ra vẻ thách thức”.

Sau chuỗi ngày mệt mỏi đau thương, NS Xuân Hương bắt đầu nghĩ đến chuyện ly dị. Điều khiến cô vướng bận nhất là việc học hành của cậu con trai đang chuẩn bị bước vào lớp 12 lúc đó. Nhưng may mắn là con trai cũng hiểu và chủ động khuyên cô hãy ly dị: “Thấy anh dẫn chương trình trong những cơn xung động và mất kiểm soát, tôi rơi nước mắt vì thấy xót cho anh. Xót một cách thật sự. Tôi không thể cầm lòng khi thấy anh tuột dốc một cách thảm hại từ bộ dạng bên ngoài tới cách dẫn chương trình không đâu vào đâu. Tôi tội cho một kiếp nghệ sĩ. Dẫu anh đã từng hành hạ tôi thừa chết thiếu sống nhưng tôi vẫn không thể nào hả lòng, hả dạ được khi thấy anh tệ hơn một gã ăn mày đang đứng trên sân khấu như vậy. Tôi muốn hét lên thật to: TRỜI ƠI! Gia đình anh có thấy được cái cảnh này hay không? Họ nghĩ như thế nào khi chính họ đã góp phần xô đẩy anh đến cái hố sâu này?”.

nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch, sao Việt
Câu chuyện giữa Xuân Hương và Thanh Bạch khiến công chúng đau đầu

NS Xuân Hương soạn sẵn 4 tờ đơn ly hôn để Thanh Bạch chọn. Tuy nhiên, ở phút chót, Thanh Bạch lại bất ngờ “lật kèo”: “Không! Anh còn hỏi ý kiến thằng Tú cái đã!”. Tôi bảo: “Không! Bây giờ không cần hỏi ý kiến gì nữa hết! Chính anh đã rất nhiều lần hăm doạ đòi ly dị em. Anh đừng lôi con ra nữa. Nếu vì con thì anh đã phải sống đàng hoàng, không gây ra những điều ác độc với em đến mức em không còn nghĩ gì hơn ngoài chuyện ly dị. Đừng bám víu thằng Tú. Đừng lấy lý do vì con mà níu kéo để hành hạ em thêm nữa, đã quá trễ rồi.

Anh không chọn tờ đơn nào. Anh lại đi. Tôi chọn tờ đơn do tôi đơn phương đứng tên đi nộp toà án”.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close