Giải TríHotPhim

Tiếng Sét Trong Mưa: Rạo rực tìm con chồng “giải quyết”, Hạnh Nhi giờ mới biết do thuốc kích dục

Sau nhiều năm, Hạnh Nhi (Thảo Trang) mới biết được nguyên nhân mình luôn rạo rực, ham muốn vô cớ là do bị Khải Duy (Cao Minh Đạt) cho uống thuốc kích dục trong tập 33 Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 33 tiếp tục chứng kiến bi kịch của Hạnh Nhi (Thảo Trang). Hóa ra, việc thường xuyên nửa đêm đi tìm con trai của chồng để “giải quyết nhu cầu” của Hạnh Nhi là do bị Khải Duy (Cao Minh Đạt) cho uống thuốc kích dục. Biết được nguyên nhân của những cơn ham muốn, rạo rực vô cớ mỗi đêm, Hạnh Nhi rất đau khổ và tổn thương.

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 1
Cưới Khải Duy trong niềm hạnh phúc nhưng Hạnh Nhi nhanh chóng đau khổ vì biết mình chỉ là người thay thế, bị cậu Ba lợi dụng triệt để.

Nhiều năm bị cậu Ba ép phải dùng xà bông hương lài để có thể “thăng hoa”, Hạnh Nhi sinh ra lãnh cảm, không còn thiết tha chuyện “chăn gối”. Bởi chẳng có người phụ nữ nào muốn dùng mùi hương của người phụ nữ khác để khiến chồng có thể nảy sinh ham muốn và “lên đỉnh”.

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 3

Thấy Hạnh Nhi không còn muốn “quan hệ” hoặc “quan hệ” thì rất thờ ơ, Khải Duy liền gọi bác sĩ riêng tới kê đơn chữa bệnh cho vợ mới. Tuy nhiên, tác dụng phụ của loại thuốc này chính là kích dục và Khải Duy không để lộ chuyện này cho Hạnh Nhi biết.

Âm mưu dùng thuốc kích dục để khiến Hạnh Nhi nhiệt tình phục vụ ham muốn “giường chiếu” của mình, Khải Duy nằm mơ cũng không ngờ được vợ không tìm mình “giải quyết” mà lại tìm con trai riêng của chồng.

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 4
Lén lút quan hệ với Thanh Bình (Quốc Huy), Hạnh Nhi vẫn nghĩ rằng việc không kiểm soát được mong muốn gần gũi anh là vì tình yêu thúc đẩy.

Tuy nhiên, bác sĩ riêng sau nhiều lần trăn trở đã quyết định tiết lộ nguyên nhân Hạnh Nhi thường xuyên thấy rạo rực và ham muốn vô cớ là vì tác dụng phụ của thuốc. Và việc Hạnh Nhi thờ ơ “chăn gối” với cậu Ba không phải vì bệnh tật ở thể xác mà là tâm bệnh: Hạnh Nhi không yêu chồng mình.

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 5
Hạnh Nhi tức giận tới mức tát bác sĩ riêng. Cô căm phẫn Khải Duy và bác sĩ riêng đã biến cô trở thành người đàn bà dâm đãng.

Hạnh Nhi đau khổ bởi không biết làm sao để Thanh Bình tin rằng những đòi hỏi quá giới hạn tới mức tà dâm của cô là vì thuốc kích dục. Bác sĩ riêng rất ngạc nhiên khi Hạnh Nhi lo lắng bị người ta hiểu lầm là dâm đãng. Hạnh Nhi biết mình nói hớ, để lộ việc cô quan hệ với người khác ngoài chồng nên vội chống chế và nói sang chuyện khác.

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 6

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 7

Trong khi đó, Thanh Bình triệt để muốn rời xa mẹ kế vì cảm giác tội lỗi. Cậu nghe theo kế sách của Phượng (Oanh Kiều) xin ba đi cai quản đồn điền cao su. Ở đây, Thanh Bình đã thể hiện rõ năng lực quản lý của mình khi điều tra triệt để tội ăn chặn tiền công nhân của Cai Tuất. Thanh Bình yêu cầu Cai Tuất trong 1 tuần phải trả lại tiền cho ba của cậu.

Nhờ việc Thanh Bình ra tay trừng trị Cai Tuất mà công nhân đồn điền bớt khổ, Hải – anh trai của Phượng cũng rất cảm động trước việc tốt của cậu chủ.

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 8

tieng set trong mua: rao ruc tim con chong "giai quyet", hanh nhi gio moi biet do thuoc kich duc - 9

Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close