HotThể thao

Thông tin chính thức về tình hình chấn thương của Quang Hải tại SEA Game 30

Sau khi chụp chiếu và làm các xét nghiệm cần thiết, sáng nay 6/12 bác sĩ của U22 Việt Nam đã chính thức đưa ra kết luận về tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Ở buổi họp báo sau trận hoà Thái Lan chiều 5/12, HLV Park Hang Seo cho biết thông tin Quang Hải bị chấn thương nặng phải chia tay SEA Games là không chính xác. Quang Hải chỉ phải nghỉ trận bán kết và có thể ra sân ở chung kết. Tuy nhiên, theo thông báo chính thức của bác sĩ đội tuyển Trần Anh Tuấn vào sáng nay – 6/12, Quang Hải bị chấn thương phải nghỉ ít nhất 2 tuần, đồng nghĩa với việc chia tay SEA Games 30.

“Một số thông tin nói Quang Hải bị đa chấn thương là hoàn toàn sai. Sau khi đưa Quang Hải đi chụp chiếu, tôi đưa ra kết luận chính thức như sau: Quang Hải bị rách cơ nhị đầu đùi trái, cần hai tuần nghỉ ngơi, hồi phục bằng vật lý trị liệu” – vị bác sĩ này đưa ra kết luận chính thức.

Tiền vệ quang hải,sea games 30,u22 việt nam
Chấn thương cơ đùi khiến Quang Hải nói lời chia tay SEA Game 30

Trước đó, Quang Hải gặp chấn thương ở trận đấu với U22 Singapore hôm 3/12. Anh rời sân sau 20 phút và được chẩn đoán là tổn thương cơ đùi sau chân trái. Quang Hải được các bác sĩ cho đi khám vào buổi sáng 4/12. Hiện tại U22 Việt Nam đã vượt qua vòng bảng với vị trí nhất bảng B, trận bán kết gặp Campuchia sẽ được diễn ra vào 19h tối mai – 7/12.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close