Học đườngHot

Thêm 2 tỉnh, thành thông báo khẩn cho học sinh nghỉ Tết sớm để phòng, chống dịch Covid-19

Như vậy, đã có 29 tỉnh, thành phố cho phép toàn bộ học sinh trên địa bàn nghỉ học.

Sáng nay 2/2, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản số 292/UBND-KGVX về việc cho phép học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Văn bản nêu rõ trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sau khi xem xét đề nghị của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam ngày 1/2, UBND tỉnh Hà Nam đồng ý về việc cho trẻ em mầm non, học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 16/2.

Còn tại Vĩnh Long, nhằm chủ động phòng, ngừa dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho học sinh, sinh viên, UBND tỉnh chấp thuận đề nghị của Giám đốc Sở GD&ĐT cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên nghỉ học từ ngày 3/2.

Riêng đối với giáo dục phổ thông giao Giám đốc Sở GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục chủ động tổ chức ôn tập, học tập bằng hình thức trực tuyến hoặc hình thức khác phù hợp với điều kiện thực tế để đảm bảo chương trình, kế hoạch giáo dục.

Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp xem xét, quyết định cho sinh viên, học viên dừng đến trường từ ngày 3/2/2021, thực hiện việc dạy và học theo hình thức trực tuyến.

Đên qua, Phú Yên cũng đã có văn bản hỏa tốc gửi đến các trường cho học sinh nghỉ học từ hôm nay, Như vậy, đến nay 29 tỉnh thành đã phát thông báo cho học sinh nghỉ Tết Tân Sửu sớm hơn dự kiến. Danh sách các tỉnh thành khác xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close