Giải TríHotPhim

Thất nghiệp đã lâu Hoắc Kiến Hoa đành xin Lâm Tâm Như một vai trong phim được cô đầu tư gần nghìn tỷ?

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa được cho là sẽ nhận vai khách mời trong bộ phim “Hoa đăng sơ thượng” do bà xã Lâm Tâm Như làm nhà sản xuất và đóng chính.

Vào ngày 24/9 vừa qua, truyền thông xứ Đài xác nhận việc Hoắc Kiến Hoa quyết định tham gia dự án phim mới của Lâm Tâm Như mang tên “Hoa đăng sơ thượng”. Trên thực tế thì 2 người từng đóng cặp với nhau không ít lần trong quá khứ. Dự án gần đây nhất mà cặp đôi này góp mặt chung là “Khuynh thế hoàng phi” (2011).

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, phim hoa ngữ
Hoắc Kiến Hoa nhận vai trong dự án phim được Lâm Tâm Như đầu tư gần nghìn tỷ.

Trước đó khi phóng viên hỏi về việc Hoắc Kiến Hoa có nhận vai trong “Hoa đăng sơ thượng” hay không thì Lâm Tâm Như trả lời: “Chẳng biết anh ấy có nể mặt tôi hay không. Tôi ngại lắm”. Được biết, vai nam chính đã có chủ nên Hoắc Kiến Hoa sẽ đảm nhiệm vai khách mời ở dự án được Lâm Tâm Như đầu tư lên đến gần nghìn tỷ này.

Suốt nhiều tháng qua, Hoắc Kiến Hoa “thất nghiệp” ở nhà chăm con. Anh thỉnh thoảng đi tụ tập bạn bè, dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn chứ không có bất cứ phim mới nào. Được biết Hoắc Kiến Hoa nhận vai trong tác phẩm mà Lâm Tâm Như sản xuất là để hỗ trợ cho vợ. Ngoài ra anh cũng thích các nhân vật trong kịch bản và thấy đây là một thử thách.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, phim hoa ngữ
Ông xã Lâm Tâm Như quyết định tham gia vào dự án “Hoa đăng sơ thượng” vì muốn hỗ trợ cô và cũng vì thích các nhân vật trong kịch bản.

“Hoa đăng sơ thượng” kể về chuyện yêu đương và hận thù của 1 nhóm phụ nữ trẻ tại Đài Loan vào thập niên 1980. Lâm Tâm Như và Dương Cẩn Hoa đóng vai 2 bà chủ của 1 quán rượu mang phong cách Nhật Bản. Để tạo được hiệu ứng tốt cho phim, “nàng Hạ Tử Vy” đã chi ra số tiền lớn để tái hiện đường phố, nhà hàng, quán rượu đúng chuẩn Đài Loan cách đây 30 năm.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, phim hoa ngữ

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, phim hoa ngữ
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng không ít lần đóng cặp với nhau trong quá khứ.
Theo Công lý & xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close