Giải TríHot

Thanh Hằng về quê Hà Anh Tuấn, nghi án sắp kết hôn lại rộ lên

Giadinhviet.net – Thanh Hằng lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ ảnh chụp tại Ninh Bình – quê của Hà Anh Tuấn.

Trở về sau chuyến ghi hình cho chương trình The Face 2018 tại Israel, Thanh Hằng rất bận rộn với lịch làm việc. Tuy nhiên, mới đây, “người yêu tin đồn” của Hà Anh Tuấn lại khiến fan bất ngờ khi xuất hiện tại Ninh Bình. Ninh Bình chính là quê của giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em”. Một lần nữa, nghi án cả hai sắp kết hôn lại được cư dân mạng truyền tai nhau.

Trên intagram, Thanh Hằng đăng tải những bức ảnh chụp tại Tuyệt tình cốc. Đây cũng chính là địa điểm mà Hà Anh Tuấn đã ghi hình cho tập 5 của See Sing Share 3 với ca khúc “Đợi em đợi đến hoa cũng tàn” .

Thanh Hằng tại Tuyệt tình cốc…
nơi Hà Anh Tuấn hát “Đợi em đợi đến hoa cũng tàn” trong tập 5 See Sing Share 3

Một khán giả không giấu được sự vui sướng: “Bằng lòng đi em về với quê anh. Chị đại về quê anh Tuấn. Chuẩn bị có tin vui chăng?” 

Trước đó, Thanh Hằng cập nhật bài viết trên intagram, nhiều khán giả cũng đã gọi tên Hà Anh Tuấn.

Cụ thể, nàng siêu mẫu đã viết: “Người ta nói đứng ngay Wishing bridge ước gì có đó, và mình cũng có nói ra 1 điều”. Ngay lập tức, người hâm mộ đã nghĩ đến Hà Anh Tuấn.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn là đôi bạn thân lâu năm trong showbiz Việt. Những năm qua, tin đồn cả hai yêu nhau xuất hiện ngày một nhiều và fan cũng nhiệt tình “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả Thanh Hằng và giọng ca “Tái bút anh yêu em” vẫn giữ im lặng trước mọi lời đồn đoán của báo giới và khán giả.

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close