Giải TríHậu Trường

Thanh Hằng và em gái Hà Anh Tuấn: “Chị dâu em chồng” quốc dân?

Thanh Hằng và em gái Hà Anh Tuấn cứ thân thiết “hết phần thiên hạ” thế này bảo sao người hâm mộ không thể không đẩy thuyền Tuấn – Hằng.

Mới đây, trên instagram cá nhân, Thanh Hằng khoe loạt ảnh xinh đẹp đốn tim fan. Theo đó, nữ siêu mẫu, diễn viên đang có chuyến du lịch tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Tuy nhiên, đáng chú ý là hình ảnh “Mẹ chồng” chụp cùng em gái Hà Anh Tuấn – Hà Tố Nga.

Thanh Hằng đang có mặt tại Đà Lạt…

… cùng em gái Hà Anh Tuấn

Dưới phần bình luận, người hâm mộ lại bấn loạn trước tình cảm thân thiết của cặp “chị dâu em chồng”. Fan còn lo sợ rằng Thanh Hằng và em gái “người yêu tin đồn” cứ yêu thương nhau thế này thì Hà Anh Tuấn sẽ bị cho ra rìa.

Fan lo lắng Hà Anh Tuấn bị cho ra rìa vì “chị dâu em chồng” quá thân thiết

Trước đó, chân dài 1m12 cũng đã cập nhật một status “đôi” với Hà Tố Nga. Ban đầu, Thanh Hằng đăng một caption đầy ẩn ý “Vắng ai nói xấu ráng chịu”. Người mà cô nhắc đến đều khiến khán giả nghĩ ngay đến giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của em”. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà cô gái tháng 4 đã xóa ngay bài viết này và thay bằng một ảnh cùng một caption khác.

Không biết Thanh Hằng xóa bài viết và đăng lại hình ảnh cùng caption khác vì lí do gì nhưng…
… fan vẫn gọi “chị dâu em chồng”
Về phần em gái Hà Anh Tuấn, bức ảnh do cô đăng tải hé lộ người chụp ảnh là chồng mình, vậy người “vắng mặt” được Thanh Hằng nhắc đến là chàng trai tháng 12 rồi.

Thanh Hằng và em gái Hà Anh Tuấn có mối quan hệ rất thân thiết. Khán giả thường xuyên thấy cả hai đi ăn uống, mua sắm, du lịch và tặng quà cho nhau. Chia sẻ về Tố Nga, Thanh Hằng viết: “Có cô em khi bệnh là có trái cây, lên cơn nhõng nhẽo cũng có trái cây.. hay son gì đẹp lại chuyển đến nhà… chung quy bị làm hư từ đây”.

Vào ngày trọng đại của Tố Nga, chính Thanh Hằng đã chọn váy cưới và còn 5 lần 7 lượt đề nghị nhà thiết kế Chung Thanh Phong chỉnh sửa để được như ý. Không chỉ là “bạn thân” đặc biệt của Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng còn gắn bó với người nhà Hà Anh Tuấn thế này bảo sao fan không thể không đẩy thuyền Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng.

Không chỉ mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu mới tồn tại nhiều khắt khe, xưa nay em chồng – chị dâu vẫn thường được ví von là “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”. Tuy nhiên, tình cảm của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ tin rằng nếu chàng trai tháng 12 và cô gái tháng 4 thành đôi thì đây chắc chắn là cặp “chị dân em chồng” quốc dân vạn người mê.

P.H

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close