Giải TríHotSao

Thanh Hằng “than thở” chưa được lì xì, Hà Anh Tuấn lại được “điểm” trong mắt fan

Giadinhviet.net – Có thể nói Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là cặp đôi được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất nhì showbiz Việt. Suốt một thời gian dài, Hà Anh Tuấn vẫn giữ vững danh hiệu “nhân vật được yêu thích số 1” trên instagram của Thanh Hằng.

Năm mới, siêu mẫu Thanh Hằng đã “mát tay” lì xì cho nhiều người thân, bạn bè. Nhưng có vẻ mentor The Face Vietnam 2018 vẫn chưa được nhận lì xì. Mới đây, cô đã hài hước chia sẻ trên instagram: “Đầy ngơ ngác khi mang túi rất to ra đường nhưng chưa thấy ai lì xì. Thương em”.

Doanh nhân Anh Thơ – bà xã của diễn viên Bình Minh chia sẻ “Đại diện 2 em đi nhận lì xì của mẹ Hằng”
Siêu mẫu Thanh Hằng lì xì con trai Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ – Giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016
Thanh Hằng với vẻ mặt “đầy ngơ ngác khi mang túi rất to ra đường nhưng chưa thấy ai lì xì”

Dưới phần bình luận, ngay lập tức fan lại gọi tên Hà Anh Tuấn. Và “người yêu tin đồn” của Thanh Hằng lại được “điểm” trong mắt người hâm mộ. Fan đinh ninh rằng “Ai thì không biết chứ chắc anh Tứng phải lì xì chị rồi chứ nhỉ”.

Trong khi đó, những khán giả khác lại “trách” chàng trai tháng 12 chưa lì xì cho cô gái tháng 4.

Có thể nói Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là cặp đôi được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất nhì showbiz Việt. Suốt một thời gian dài, Hà Anh Tuấn vẫn giữ vững danh hiệu “nhân vật được yêu thích số 1” trên instagram của Thanh Hằng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm với Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng vẫn chỉ kín tiếng hé lộ “Tôi và Hà Anh Tuấn mọi thứ vẫn ổn”.

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close