Giải TríSao

Thanh Hằng khoe ảnh tươi tắn một mình nhưng fan lại nhìn ra “hai”

Giadinhviet.net – Người hâm mộ gọi tên Hà Anh Tuấn trên instagram Thanh Hằng khi thấy cô đăng caption giống với lời bài hát do nam ca sĩ thể hiện.

Những ngày đầu năm mới, Thanh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh tươi tắn với trang phục đỏ rực rỡ.

Tiếp tục hành trình du xuân đón Tết, hôm nay “chị đại” khoe ảnh rạng rỡ mùa xuân. Thanh Hằng cười rất tươi cùng dòng caption “Mùa xuân có em, vừa bắt đầu…”

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra caption của Thanh Hằng rất giống với những ca từ trong bài hát “Tháng tư là lời nói dối của em” do nam ca sĩ Hà Anh Tuấn thể hiện: “Mùa xuân có em như chưa bắt đầu”. Bức ảnh chỉ có một mình Thanh Hằng nhưng fan lại thấy cả bóng dáng của Hà Anh Tuấn. Thế là tên của chàng trai tháng được cư dân mạng nhắc đến trên instagram của cô gái tháng 4.

Một khán giả còn tỏ ra rất vui khi Thanh Hằng chia sẻ “mùa xuân có em, vừa bắt đầu” chứ không phải “chưa bắt đầu” như lời bài hát.

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là đôi bạn rất thân thiết trong showvbiz Việt. Cả hai được fan nhiệt tình đẩy thuyền suốt nhiều năm qua. Vì vậy, mỗi khi cả hai có động thái mới trên trang cá nhân thì người hâm mộ lại gọi tên của người còn lại.

P.H

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close