Giải Trí

Tan chảy với lí do TFBOYS không đi thảm đỏ “Đêm hội weibo 2018”

Giadinhviet.net – Có lẽ rất nhiều fans đã mong chờ TFBOYS đi thảm đỏ, nhưng các chàng trai đã không xuất hiện.

Đêm qua (ngày 11/1), “Đêm hội weibo 2018” đã diễn ra tại Bắc Kinh, với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi. Trong đó phải kể đến những cái tên như: Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy, Địch Lệ Nhiệt Ba, TFBOYS, Ngô Lỗi, Dương Tử, Đặng Luân,…

Được biết, TFBOYS đã không đi thảm đỏ như các nghệ sỹ khác vì Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên đã chờ em út Dịch Dương Thiên Tỉ tan học, sau đó cả ba mới cùng nhau đến. Thông thường với một nhóm nhạc, nếu thiếu đi một thành viên do bận công việc, nhóm vẫn sẽ đi thảm đỏ như bình thường, nhưng với TFBOYS thì khác. Điều này chứng tỏ tình cảm giữa các thành viên thật sự rất thân thiết, hoàn toàn không có chuyện bằng mặt nhưng không bằng lòng như một số tin đồn nhảm nói trước đó.

Không những thế, sau đó Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ còn ra về cùng nhau. Lúc trước, sau khi tham dự tiệc sinh nhật của Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải cũng lái xe đưa Vương Nguyên về. Dù chỉ là những hành động nhỏ nhưng chắc hẳn cũng đủ để khiến fans của nhóm cảm thấy hạnh phúc và có thêm niềm tin để tiếp tục hẹn ước 10 năm cùng TFBOYS.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close