HotThời sự

Tài xế chở 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép chết trong tư thế treo cổ tại nơi cách ly

Cơ quan chức năng của TP. Đà Nẵng đang điều tra, làm rõ vụ việc 1 người chết trong tư thế treo cổ tại một khách sạn phục vụ cách ly phòng chống Covid-19.

Thông tin ban đầu, ông T.A.T. (43 tuổi, quê Hưng Yên) được nhân viên khách sạn và những người làm nhiệm vụ tại đây phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ vào tối 26/12 ở một khách sạn phục vụ cách ly phòng chống Covid-19 tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng).

Ông T. là tài xế lái ô tô 7 chỗ đưa 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi bị công an phát hiện.

Trước đó, rạng sáng ngày 21/12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện ô tô 7 chỗ BKS: 17A-110.69, chạy trên Quốc lộ 1 vừa qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe.

Tài xế chở 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép chết trong tư thế treo cổ tại nơi cách ly - Ảnh 1.
Ô tô mà ông T. lái chở nhóm người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép vào rạng sáng 21/12

Qua kiểm tra, trên ô tô này có 6 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam (tính cả tài xế).

Bước đầu, tài xế khai nhận chở 6 người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng mỗi người.

Tại cơ quan điều tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 6 người đàn ông Trung Quốc có 5 người có thẻ căn cước công dân Trung Quốc, còn 1 người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Đặc biệt, tại thời điểm trên, 6 người Trung Quốc đều không xuất trình được giấy tờ theo quy định về nhập cảnh vào Việt Nam.

Ngay sau đó, Công an TP. Đà Nẵng đã phối hợp cùng Sở Y tế đưa những người này đi cách ly để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, lực lượng chức năng tiến hành thủ tục điều tra đường dây đưa người nhập cảnh trái phép.

Tuy nhiên, đến ngày 26/12, mọi người phát hiện ông T. tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi cách ly.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close