Giải TríHotSao

Song Hye Kyo hướng đến một tương lai mới, Song Joong Ki chẳng ngại từ bỏ điều này để chu cấp mọi điều tốt nhất cho vợ cũ?

Hiện tại, Song Hye Kyo chưa đưa ra phản hồi nào về tin đồn gây sốc trên nhưng phía Song Joong Ki đã có động thái bất ngờ.

Trang Sohu của Trung Quốc vừa qua gây xôn xao khi có 1 bài đăng tiết lộ thông tin gây sốc với dòng tít: “Rộ tin Song Hye Kyo chuẩn bị kết hôn tình mới, nhan sắc và địa vị của người này bỏ xa Song Joong Ki”. Hiện đây là thông tin khiến nhiều người quan tâm.

Song Joong Ki,Song Hye Kyo,Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki,sao Hàn
Báo Trung rầm rộ tin Song Hye Kyo chuẩn bị tái hôn, chồng mới có nhan sắc, địa vị bỏ xa cả Song Joong Ki.

Bài viết của trang Sohu khá dài với 3/4 nội dung nhắc về chuyện cũ giữa cặp đôi Song Song. Tuy nhiên, ở đoạn kết bài, Sohu viết, có 1 hãng truyền thông tiết lộ Song Hye Kyo đã có tình mới. Đối phương không những có ngoại hình tuấn tú mà gia thế còn thuộc hàng “không phải dạng vừa đâu”. Nguồn tin cho biết, bạn trai mới của Song Hye Kyo là một đại gia người Hong Kong.

Có nhiều ý kiến cho rằng, chính vì Song Hye Kyo quen biết với người đàn ông này nên mới dẫn đến chuyện cô và Song Joong Ki chia tay. Vậy nhưng, có 1 nguồn tin khác cho hay, việc cặp đôi Song – Song ly hôn không có liên quan gì đến người tình mới của Song Hye Kyo.

Song Joong Ki,Song Hye Kyo,Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki,sao Hàn
Song Joong Ki lựa chọn từ bỏ việc phân chia tài sản vì Song Hye Kyo sau khi cặp đôi chính thức ly hôn?

Hiện tại, dù thông tin gây chú ý ở diện rộng nhưng Song Hye Kyo chưa có bất cứ phản hồi nào. Trong khi đó, trang Sohu mới đây tiếp tục trích dẫn lại nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc cho hay, thật ra Song Joong Ki đã tự nguyện từ bỏ việc phân chia tài sản trong quá trình thảo luận vấn đề ly hôn với Song Hye Kyo.

Nói cách khác, về mặt luật pháp, việc ly hôn giữa hai vợ chồng ban đầu có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc không tìm thấy tiếng nói chung trong việc phân chia tài sản. Một vài nguồn tin cho hay, Song Joong Ki đã quyết định từ bỏ quyền phân chia tài sản, đây cũng là điều cuối cùng nam diễn viên muốn làm vì Song Hye Kyo. Song Joong Ki nghĩ rằng, việc kiếm tiền và chu cấp mọi điều tốt nhất cho vợ cũng là điều mà mọi đàn ông nên làm.

Theo Công lý & xã hội
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close