Giải TríHotSao

Song Hye Kyo gây xôn xao vì bộ ảnh mới: Gương mặt cứng đơ và dừ hơn hẳn, nghi PTS ít nên nhan sắc thật bị “bóc trần”

Sau vụ ly hôn ầm ĩ với tài tử Song Joong Ki, Song Hye Kyo chưa quay trở lại màn ảnh nhưng nữ diễn viên vẫn cực kỳ đắt show trong lĩnh vực quảng cáo và chụp ảnh tạp chí. 

Vào ngày hôm nay (21/10), tiếp tục có 1 nhãn hiệu thời trang công bố Song Hye Kyo là đại diện mới, đồng thời tung ra những hình ảnh “nhá hàng” của nữ minh tinh. Loạt ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng vì netizen thi nhau bàn tán về nhan sắc khác lạ của Song Hye Kyo.

Trong những bộ ảnh trước, Song Hye Kyo thường được khen ngợi vì nhan sắc “hack tuổi” đỉnh cao. Nhưng đến lần này, nhiều dân mạng cho rằng Song Hye Kyo có phần già nua và không được tươi tắn, thậm chí lộ loạt dấu hiệu tuổi tác rõ ràng. Trong loạt ảnh, nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời lộ gương mặt cứng đơ và xuất hiện nếp nhăn. Dù vậy, có nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là ảnh hưởng của kiểu tóc và cách trang điểm, ánh sáng và trang phục cũng góp phần cộng thêm tuổi cho Song Hye Kyo. Trên hết, đây mới chỉ là những hình ảnh “nhá hàng”, chất lượng không cao và chưa phải ảnh chính thức. Ý kiến khác lại cho rằng, đây mới là hình ảnh chân thực nhất “tố cáo” nhan sắc thật của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo gây xôn xao vì bộ ảnh mới: Gương mặt cứng đơ và dừ hơn hẳn, nghi PTS ít nên nhan sắc thật bị bóc trần - Ảnh 2.
Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Song Hye Kyo bị dân mạng chê xuống sắc, già nua
Song Hye Kyo gây xôn xao vì bộ ảnh mới: Gương mặt cứng đơ và dừ hơn hẳn, nghi PTS ít nên nhan sắc thật bị bóc trần - Ảnh 3.
Người đẹp 39 tuổi lộ gương mặt cứng đờ, có phần mệt mỏi và lộ dấu hiệu tuổi tác
Song Hye Kyo gây xôn xao vì bộ ảnh mới: Gương mặt cứng đơ và dừ hơn hẳn, nghi PTS ít nên nhan sắc thật bị bóc trần - Ảnh 5.
Có nhiều ý kiến bênh vực cho rằng đây chỉ là bộ ảnh “nhá hàng” có chất lượng không cao
Song Hye Kyo gây xôn xao vì bộ ảnh mới: Gương mặt cứng đơ và dừ hơn hẳn, nghi PTS ít nên nhan sắc thật bị bóc trần - Ảnh 6.
Song Hye Kyo gây xôn xao vì bộ ảnh mới: Gương mặt cứng đơ và dừ hơn hẳn, nghi PTS ít nên nhan sắc thật bị bóc trần - Ảnh 7.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây mới là hình ảnh chân thực nhất “tố” nhan sắc thật của Song Hye Kyo ngoài đời. Trước đây, không ít netizen tố nữ diễn viên và ekip photoshop quá đà, nhan sắc “ảo diệu” vì đã được che đi khuyết điểm.

Nguồn: Instagram

Theo Trí Thức Trẻ
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close