Giải TríHotSao

Song Hye Kyo công bố nguyên nhân ly hôn với Song Joong Ki

Phía Song Hye Kyo cũng đã lên tiếng trước thông tin ly hôn với Song Joong Ki.

Mới đây vào sáng ngày 27/06/2019, nam diễn viên Song Joong Ki đã thông báo về việc ly hôn Song Hye Kyo, thông qua luật sư của mình. Tin tức ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc và châu Á. Sau đó, phía nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng phản hồi về sự việc này.

Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo
Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo

Công ty quản lý UAA đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi tới mọi người tin xấu này. Nữ diễn viên Song Hye Kyo của chúng tôi hiện đang ly hôn chồng sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.”

Lý do dẫn đến quyết định này là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai bên không thể vượt qua.

Phía Song Hye Kyo lên tiếng.
Phía Song Hye Kyo lên tiếng.

Chúng tôi lịch sự mong mọi người thấu hiểu rằng, có những tin tiết chúng tôi không thể xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của cả hai.

Ngoài ra, xin vui lòng kiềm chế các thông tin khiêu khích và bình luận suy đoán. Xin lỗi đã làm mọi người lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp lại mọi người trong tương lai. Xin cảm ơn.”

Song Hye Kyo công bố nguyên nhân ly hôn với Song Joong Ki: Khác biệt về tính cách ảnh 2

Có thể nói, cả hai bên Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều mong muốn giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp. “Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.” – Song Joong Ki cho biết. Anh cũng hy vọng, “các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân”.

Song Hye Kyo công bố nguyên nhân ly hôn với Song Joong Ki: Khác biệt về tính cách ảnh 3

Thật tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp từ trong phim Hậu duệ mặt trời và bước ra ngoài đời thực nhưng lại không thể đi đến cuối con đường cùng nhau.

Theo Dân trí

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close