Giải TríHotSao

Song Hye Kyo bất ngờ bị mỹ nhân này vượt mặt trong BXH hạng 30 người sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới trong thập kỷ qua

Đặc biệt, cô gái này không chỉ qua mặt đàn chị Song Hye Kyo mà còn đánh bật rất nhiều mỹ nhân thế giới khác để dành vị trí thứ nhất trong BXH.

Mới đây, TC Candler đã quyết định tung BXH 30 gương mặt đẹp nhất thế giới của thập kỷ qua để đánh dấu mốc thời gian đặc biệt này.

Theo đó, 30 gương mặt trong BXH đều là những mỹ nhân đình đám nhất nhì thế giới. Trong đó, công chúng đặc biệt chú ý tới sự xuất hiện của rất nhiều mỹ nhân châu Á như: Song Hye Kyo, Lisa (Black Pink), Nana (After School), Taeyeon (SNSD), Tzuyu (TWICE). Đặc biệt, Nana không chỉ qua mặt đàn chị Song Hye Kyo mà cô còn đánh bất rất nhiều mỹ nhân thế giới khác để dành vị trí thứ nhất trong BXH. Về phần “vợ cũ” Song Joong Ki, cô chỉ ngậm ngùi đứng ở vị trí 26. 

Song Hye Kyo bất ngờ bị mỹ nhân này qua mặt trong BXH hạng 30 người sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới trong thập kỷ này - Ảnh 2.
Nana đứng ở vị trí thứ 1 trong BXH.

Emma Watson, Liza Soberano và Camilla Belle lần lượt đứng ở vị trí thứ 2, 3, 4.
Song Hye Kyo bất ngờ bị mỹ nhân này qua mặt trong BXH hạng 30 người sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới trong thập kỷ này - Ảnh 4.
Tzuyu (TWICE) đứng vị trí thứ 5.
Song Hye Kyo bất ngờ bị mỹ nhân này qua mặt trong BXH hạng 30 người sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới trong thập kỷ này - Ảnh 6.
Lisa (Black Pink) giữ vị trí 12.
Song Hye Kyo bất ngờ bị mỹ nhân này qua mặt trong BXH hạng 30 người sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới trong thập kỷ này - Ảnh 7.
Taeyeon giữ vị trí 22.
Song Hye Kyo bất ngờ bị mỹ nhân này qua mặt trong BXH hạng 30 người sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới trong thập kỷ này - Ảnh 8.
Đáng tiếc Song Hye Kyo chỉ đứng ở vị trí 26.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close