HotThế giới

Sốc! Một nữ y tá ở Indonesia cởi quần áo bảo hộ và ‘quan hệ’ với một bệnh nhân nhiễm virus corona trong nhà vệ sinh

Mới đây, trong nhà vệ sinh của một bệnh viện ở Jakarta, thủ đô Indonesia, một nữ y tá bệnh viện đã quan hệ tình dục với một bệnh nhân nhiễm covid-19. Sau khi bệnh nhân khoe tình yêu trên mạng xã hội Facebook, cả hai đã bị cách ly và y tá này đã bị đình chỉ công tác.

Theo bức ảnh mà bệnh nhân đăng tải trên Facebook, đồ bảo hộ cá nhân của nữ y tá nằm rải rác trên sàn nhà vệ sinh, cả hai rất ‘chuyên tâm và mồ hôi nhễ nhại’.

Sau khi sự việc bị phanh phui, cả hai đã được người phụ trách của bệnh viện yêu cầu lấy ‘lời khai’ và họ đều thừa nhận đã ‘quan hệ’ trong nhà vệ sinh của bệnh viện, trước khi quan hệ, nữ y tá đã cởi quần áo bảo hộ.

virus corona, y tá, bệnh nhân nhiễm covid-19

Hiện tại, cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm covid-19 cho cả hai, kết quả xét nghiệm của bệnh nhân là dương tính, còn kết quả xét nghiệm của y tá là âm tính.

virus corona, y tá, bệnh nhân nhiễm covid-19

Indonesia hiện là một trong những quốc gia có số ca nhiễm covid-19 lớn nhất Đông Nam Á, với hơn 700.000 ca được xác nhận và hơn 20.000 ca tử vong. Trong một tình huống nghiêm trọng như vậy, thật là ngoài sức tưởng tượng của người thường, những điều không thể diễn tả như vậy lại có thể xảy ra với các nữ y tá và bệnh nhân nam trong bệnh viện!!

virus corona, y tá, bệnh nhân nhiễm covid-19

Tất cả chúng ta đều biết mức độ nguy hiểm của virus covid-19. Trong trường hợp này, là một nhân viên y tế mà lại vẫn tìm thú vui cho việc thỏa mãn dục vọng là điều thực sự không thể chấp nhận được!

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close