Giải TríHotThời TrangĐộc - Lạ

Siêu phẩm quần “bóng bay xinh” 45 triệu đồng nhưng không được mặc ra đường

Thế giới thời trang vốn đã là một nơi kì lạ, thế nhưng, chiếc quần này có lẽ còn phải xứng đáng lọt top những thiết kế khó đỡ bậc nhất.

Mới đây, một nhà mốt có tên Harikrishnan đã gây shock với giới mộ điệu khi cho ra mắt một chiếc quần khiến người mua chẳng biết nên diện ra sao.

Với thiết kế khá khó hiểu, chiếc quần này sẽ khiến bạn trông giống như một quả bóng bay di động ngoài đường. Thiết kế kì quặc cùng lớp da bóng Latex sẽ là thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn ngoài đường.

Ngoài ra, Latex cũng rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ nên chiếc quần này cơ bản chỉ hợp khi lên giường đi ngủ. Chưa kể tới việc quần quá bó, bạn sẽ phải sử dụng phấn rôm để khiến mọi thứ vào việc tốt hơn!

Được biết, các sản phẩm đã chính thức lên kệ với mức giá 1964 USD (45,4 triệu đồng) và có 2 màu tùy ý lựa chọn là: Đen và xanh lá cây sọc trắng.

Siêu phẩm quần bóng bay 50 triệu đồng khiến giới mộ điệu chao đảo vì chằng hiểu mặc sao cho nổi - Ảnh 1.
Màu xanh lá cây sọc trắng.
Siêu phẩm quần bóng bay 50 triệu đồng khiến giới mộ điệu chao đảo vì chằng hiểu mặc sao cho nổi - Ảnh 2.
Chiếc quần đen trông như quả bóng bay.

Trả lời tạp chí Hypebeast, nhà thiết kế Harikrishna cho biết đây là sản phẩm kết hợp giữa quần áo và nghệ thuật cao cấp: “Ý tưởng nảy ra khi tôi đang chơi đùa với chú chó cưng. Tôi quyết định sẽ bóp méo thị giác của những người xung quanh, lấy cảm hứng từ chính góc nhìn của những chú chó”.

Harikrishnan phải mất khoảng 48 giờ để hoàn thành từng chiếc quần cho buổi trình diễn bộ sưu tập tốt nghiệp Đại học Thời trang London, diễn ra cách đây 5 tháng.

Tuy khách hàng bình thường nhìn vào đều đánh giá là khó hiểu, nhưng những tạp chí thời trang tầm cỡ như GQ và Vogue đều cực kì yêu thích nó.

(Nguồn: Unilad)

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close