Gia Đình TrẻHot

Siêu mẫu đình đám làm CEO, về nhà vẫn tự đưa con đi học, cắt móng chân cho chồng

Bà mẹ 2 con khéo léo chiều chồng lại đảm nuôi dạy con khiến ông xã cũng phải nể phục.

Cách đây 14 năm, khi còn là cô tiểu thư Hà thành, siêu mẫu sáng giá bậc nhất thủ đô, Thúy Hạnh đã quyết định lập gia đình với ông xã Minh Khang và lần lượt sinh cho anh hai cô con gái Suli và Suti đáng yêu. Hiện tại, sau khi rút lui khỏi showbiz, Thúy Hạnh giờ trở thành giám đốc một công ty đào tạo người mẫu sở hữu nhà biệt thự, xe sang và thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, xinh đẹp.

sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 1

Thúy Hạnh giờ trở thành giám đốc một công ty đào tạo người mẫu sở hữu nhà biệt thự, xe sang và thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, xinh đẹp.

“Sang chảnh” là vậy, ít ai ngờ, khi rời khỏi công việc của giới người mẫu xa hoa, trở về nhà, cô tiểu thư một thời, nữ CEO mạnh mẽ ấy lại là người mẹ đảm đang sẵn sàng gạt bỏ người giúp việc để tự tay chăm sóc chồng và nuôi dạy 2 cô con gái nhỏ.

Bức ảnh Thúy Hạnh – cô tiểu thư Hà thành một thời, siêu mẫu, nữ CEO đầy nghiêm túc trong công việc tự mình ngồi cắt móng chân cho chồng được nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, không chỉ khéo chiều chồng, Thúy Hạnh còn là một bà mẹ rất đảm chuyện nuôi dạy 2 cô con gái, khiến Minh Khang cũng chỉ có thể nể phục mà thốt lên rằng “Không có Thúy Hạnh, cuộc đời này của tôi coi như vứt đi” 

sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 3
Bức ảnh Thúy Hạnh ngồi cắt móng chân cho chồng được nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ khiến nhiều người thích thú.
sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 4
Không chỉ khéo chiều chồng, Thúy Hạnh còn là một bà mẹ rất đảm chuyện nuôi dạy 2 cô con gái, khiến Minh Khang cũng chỉ có thể nể phục mà thốt lên rằng “Không có Thúy Hạnh, cuộc đời này của tôi coi như vứt đi”

Bà mẹ luôn xin phép giành việc đưa con đi học về phần mình

Có hai cô con gái ở độ tuổi cấp 2 dậy thì, Thúy Hạnh cho biết, việc hiểu tâm lý con gái là việc mà các bà mẹ luôn phải quan tâm đúng mực, có vai trò cao hơn thay cho chồng. “Một ngày, tôi luôn xin phép chồng giành phần đưa con đi học buổi sáng rồi buổi chiều đón con về. Suli và Suti hiện đang học bán trú tại trường, thời gian học từ 7h-17h nên mình quý thời gian đưa các con đi học lắm. Trong vòng 30 phút trên xe ô tô, 3 mẹ con mình dành thời gian tâm sự, nói chuyện với nhau.

Buổi chiều cũng vậy, nếu có công việc, tôi sẽ báo với đối tác cần có thời gian trống từ 16h30-18h30 để đón các con đi học về.”

sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 5

Quan điểm của Thúy Hạnh là mỗi một buổi sáng khi thức dậy cha mẹ phải là người chia sẻ với các bé nhiều nhất nên dù có thể lựa chọn đi xe bus của trường hoặc tài xế đưa con đi, cô vẫn muốn là người đưa con đi học. Như vậy tình cảm gia đình gắn kết hơn trong các câu chuyện.

Dù bận rộn đến đâu cũng phải có thời gian cho gia đình

Là mẫu người mẹ bận rộn với công việc, showbiz và cả kinh doanh nhưng Thúy Hạnh chưa bao giờ để các con phải có cảm giác thiếu vắng mẹ, bữa cơm chồng không nhìn thấy vợ. Với bà mẹ 7X, bữa cơm buổi tối luôn là lúc gia đình cô quây quần, trừ những khi cô không có mặt ở Sài Gòn. Thứ 7 chủ nhật, Thúy Hạnh cùng ông xã luôn giữ truyền thống ngày gia đình, dành thời gian bên nhau như đưa con đi chơi thể thao, goft, chạy bộ, cả nhà cùng xem phim hoặc ra ngoài cuối tuần đổi gió 1-2 ngày.

1 năm ít nhất 2 lần vào mùa hè và vào thu đông hoặc gần Tết, cả nhà Thúy Hạnh lại cho 2 cô con gái đi du lịch vì đối với cô những chuyến đi du lịch là chuyến đi giữ lửa hạnh phúc, gia đình được trọn vẹn dành thời gian cho nhau.

sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 6

sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 7

Dạy con là tôn trọng và làm bạn với con

Chắc chắn, cha mẹ nào cũng sẽ muốn làm bạn với con nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Thúy Hạnh hiểu như vậy. Để làm bạn với hai cô con gái, Thúy Hạnh cho biết cô không bao giờ hiện mình là bề trên, ra lệnh và bắt ép bé

“Tôi với anh Khang không bao giờ nói dối con và luôn phải giữ lời hứa. Đó là 2 quy tắc vàng trong chuyện làm bạn với con. Nếu nói dối con nhiều hay hứa suông, sau này con sẽ mất niềm tin với cha mẹ. Còn nếu mọi người đã hứa với con mà không làm được hãy làm theo quy tắc xin lỗi bé.

Tôi thường nói với con rằng “Mẹ rất xin lỗi vì đã hứa mà không làm được, nhưng mẹ hứa sẽ cố gắng trong tương lai làm, còn bây giờ mẹ có thể bù đắp bằng điều khác hoặc con nhờ mẹ làm điều khác”.

Điều này sẽ khiến trẻ tin tưởng cha mẹ và luôn sẵn sàng chia sẻ vì bé biết đi bất kỳ đâu và làm bất kỳ điều gì chỉ có cha mẹ là nơi tin tưởng nhất để về chia sẻ.”

sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 8

sieu mau dinh dam lam ceo, ve nha van tu dua con di hoc, cat mong chan cho chong - 9

Nhớ sự giáo dục và chăm sóc con cái khéo léo của Thúy Hạnh, hai cô bé Suti Suli lớn lên luôn nhận được lời khen là ngoan ngoãn, lễ phép, biết cư xử và rất giỏi giang, có nhiều tài lẻ. Ông xã Minh Khang cũng rất hạnh phúc khi tổ ấm gia đình luôn yên vui, trọn vẹn.

Theo giadinh.net
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close