Giải TríHậu TrườngHot

Showbiz Hong Kong lại chấn động: Hoa đán TVB Diêu Tử Linh bị lộ ảnh “giường chiếu” với chồng của bạn thân?

Những hình ảnh thân mật của Tử Linh và Raymond Young (chồng của Saraki bạn thân Tử Linh) đang xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, truyền thông Hong Kong náo loạn với thông tin hoa đán TVB Diêu Tử Linh là “tiểu tam”, chen chân vào gia đình của bạn thân.

Nguồn cơn của ồn ào bắt đầu từ việc trên mạng xã hội đăng tải hàng loạt bức ảnh “giường chiếu” nhạy cảm của Diêu Tử Linh với Raymond Young (chồng của Saraki bạn thân Tử Linh).

Được biết, Tử Linh và Saraki vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm nay.

Truyền thông cho hay, Raymond và Saraki kết hôn được 8 năm nhưng cả hai chưa có con. Thời gian gần đây, cả hai xôn xao thông tin ly hôn nhưng chưa ai rõ thực hư thế nào.

Showbiz Hong Kong lại chấn động vì tin ngoại tình: Hoa đán TVB Diêu Tử Linh bị lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân? - Ảnh 1.
Showbiz Hong Kong lại chấn động vì tin ngoại tình: Hoa đán TVB Diêu Tử Linh bị lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân? - Ảnh 2.
Showbiz Hong Kong lại chấn động vì tin ngoại tình: Hoa đán TVB Diêu Tử Linh bị lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân? - Ảnh 3.

Khi thông tin chưa được làm rõ thì trên mạng đã xuất hiện hàng loạt bức ảnh nhạy cảm của Raymond và Tử Linh. Có nguồn tin cho hay, đây là những hình ảnh được chụp từ điện thoại Raymond khi cả hai đi du lịch ở Thái Lan vào năm 2018.

Hiện tại dư luận Hong Kong đang vô cùng náo nhiệt, người qua đường thì không ngần ngại gọi Tử Linh là “Huỳnh Tâm Dĩnh thứ 2”.

Ngay sau đó, phía truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với Tử Linh và người đại diện nhưng không thể nào kết nối. Phỏng vấn bạn thân thiết của Tử Linh và Trần Sơn Thông thì người này cho biết mấy hôm rồi cũng không gặp cô. Phía Trần Sơn Thông cho hay chuyện tình cảm của người khác nên không tiện xen vào và hi vọng mọi người kiên nhẫn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Showbiz Hong Kong lại chấn động vì tin ngoại tình: Hoa đán TVB Diêu Tử Linh bị lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân? - Ảnh 4.

Sau khi những ồn ào tiếp tục gia tăng phía Tử Linh cho biết sẽ sớm có câu trả lời chính thức dành cho truyền thông và khán giả. Có thông tin cho hay, Raymond đã ly thân vợ được 2 năm và hiện tại vừa mới hoàn thành thủ tục ly hôn.

Showbiz Hong Kong lại chấn động vì tin ngoại tình: Hoa đán TVB Diêu Tử Linh bị lộ ảnh giường chiếu với chồng của bạn thân? - Ảnh 5.

Diêu Tử Linh sinh năm 1980 là hoa đán nổi tiếng của TVB. Diêu Tử Linh gia nhập làng giải trí đã hơn 15 năm, cô được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Kiếm thuật tinh túy, Cộng Sự, Sóng gió khách sạn, Thiết huyết bảo tiêu, Đội cứu hộ trên không, Cảnh sát tài ba, Tìm lại một nửa, Anh hùng trong biển lửa…

Theo người hâm mộ, Diêu Tử Linh rất “có duyên” với vai những phụ nữ phụ tình. Tính đến nay, cô đã 7 lần phản bội chồng trong các phim khác nhau.

Diêu Tử Linh mới chia tay với bạn trai Trịnh Tử Bang – Thiếu Gia giàu có của Hong Kong vào tháng 3/2018.

Theo Gia đình và Xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close