Giải TríHậu TrườngHot

Seungri & Yoo In Suk tiếp tục bị cáo buộc trong nhiều trường hợp môi giới mại dâm

Chẳng bao lâu sau khi được thả ra do không đủ bằng chứng để tạm giam, Seungri tiếp tục phải đối mặt với nhiều cáo buộc nữa liên quan đến việc môi giới mại dâm.

Thời gian gần đây, cảnh sát vẫn liên tục gửi đơn yêu cầu tòa cho tạm giam cựu thành viên BigBang – Seungri bởi một số cáo buộc liên quan đến biển thủ, môi giới mại dâm, trốn thuế và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, Seungri bị cảnh sát nghi ngờ mua dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản tại một bữa tiệc Giáng sinh năm 2015 diễn ra vào ngày 24-25/12, cho một nhà đầu tư nước ngoài tại Club Arena năm 2015 và tại một bữa tiệc sinh nhật ở Palawan năm 2017.

Seungri  Yoo In Suk tiếp tục bị cáo buộc trong nhiều trường hợp môi giới mại dâm ảnh 0

Ngày 15/5, chương trình Newsdesk của MBC tiết lộ có thêm các trường hợp và thông tin chi tiết hơn về yêu cầu bắt giữ của cảnh sát đối với cựu  thành viên Big Bang và cựu CEO của Yuri Holdings – Yoo In Suk. Theo đó, Seungri đã đàm phán mại dâm để mua vui cho các doanh nhân Đài Loan vào tháng 12/2015 và Yoo In Suk đã trả 3,6 triệu won (3029,53 USD) cho một nhà môi giới và 2 người hộ tống. Cũng trong tháng đó, Yoo In Suk đã mua bán dâm cho 9 nhà đầu tư cho Nhật Bản và Seungri đã tính 37 triệu won (31.126,62 USD) vào thẻ tín dụng của YG Entertainment.

Seungri  Yoo In Suk tiếp tục bị cáo buộc trong nhiều trường hợp môi giới mại dâm ảnh 1

Tổng cộng, có 12 trường hợp mua dâm từ tháng 12/2015 đến tháng 1/2016 với số tiền lên tới 43 triệu won (36.181,92 USD). Giao dịch kể trên diễn ra tại các cơ sở giải trí dành cho người lớn ở Gangnam, sử dụng kết nối của Seungri và Yoon In Suk. Đồng thời Yoo In Suk cũng được cho là đã sử dụng tài khoản ngân hàng của bà ngoại để chuyển tiền.

Seungri  Yoo In Suk tiếp tục bị cáo buộc trong nhiều trường hợp môi giới mại dâm ảnh 2

Bên cạnh đó, MBC tiết lộ thêm rằng hai người đã biển thủ tổng cộng 550 triệu won (462.000 USD) từ tháng 9/ 2018 đến tháng 1/2019 dưới vỏ bọc tư vấn và chi phí thương hiệu.

Bất chấp những cáo buộc kể trên, Seungri vẫn được tòa xử tại ngoại, bác bỏ lệnh tạm giam vì không có căn cứ, bằng chứng kết tội cụ thể. Hiện tại, trong khi dư luận đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, phía cảnh sát và truyền thông vẫn tập trung điều tra, theo dõi vụ việc.

Theo Dân Trí

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close