Giải TríHậu TrườngHotPháp luậtSao

SBS tố Seungri, Jung Yoon Young, Jonghyun khai man và chỉ ra chi tiết sai lệch về cảnh sát cấp cao làm trong Nhà Xanh

SBS khẳng định nắm trong tay bằng chứng chứng minh Seungri, Jung Yoon Young, Jonghyun khai man trong quá trình điều tra.

Đến hẹn lại lên, bản tin “8 O’Clock News” của SBS lại tiếp tục tiết lộ những thông tin nóng hổi nhất liên quan đến vụ bê bối lớn nhất lịch sử Kbiz của SeungriJung Joon Young và những người bạn. SBS tiết lộ rằng Seungri, Jung Joon Young và Jonghyun (FT. Island) đã khai man.

Cụ thể, 3 nam nghệ sĩ này đã quá quen thuộc với nhân vật họ Yoon, sĩ quan cảnh sát bị nghi tham nhũng và có mối liên hệ mật thiết với CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings. Đối lập với lời khai trong phiên thẩm vấn đầu tiên, cả Seungri, Jung Yoon Young và Jonghyun đều đã bàn bạc về danh tính của nhân vật cảnh sát Yoon trong chatroom gây tranh cãi trước khi vụ việc bị phát giác.

SBS tố Seungri, Jung Yoon Young, Jonghyun khai man và chỉ ra chi tiết sai lệch về cảnh sát cấp cao làm trong Nhà Xanh - Ảnh 1.

Trong chatroom, các thành viên liên tục hỏi vị sĩ quan cảnh sát họ Yoon, một thành viên thậm chí còn gửi ảnh của Yoon. Tất cả thành viên trong nhóm chat, bao gồm cả 3 nam nghệ sĩ trên, đều đã nhìn thấy hình ảnh của Yoon.

Theo bản tin 8 giờ, Seungri, Jung Joon Young đã biết về nhân vật “Yoon làm trong Nhà Xanh” nhưng lại khai man, một mực khẳng định không hề hay biết về người này.

Được biết, Yoon bị nghi là nhân vật “chống lưng” cho Seungri và nhóm bạn để qua mặt pháp luật, trốn tội và làm ăn phi pháp.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close