Giải TríTV Show

Sau khi khán giả phản ứng dữ dội về việc Nam Thư thay thế “bà mai” Cát Tường, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng

MC Quyền Linh đã công khai bản thông báo bổ sung MC nữ cho chương trình “Bạn muốn hẹn hò” và lí do Nam Thư thay thế Cát Tường từ ban tổ chức.

Câu chuyện diễn viên Nam Thư đảm nhận vị trí “bà mai” thay cho MC Cát Tường dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò” khiến số đông khán giả phản ứng. Nhiều ý kiến cho rằng, Nam Thư kém duyên, pha những miếng hài tạo cảm giác khó chịu.

Bà mối Cát Tường,MC quyền linh,Bạn muốn hẹn hò, sao Việt, Nam Thư
MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực đàn em Nam Thư

Trước những thông tin bất lợi cho Nam Thư, MC Quyền Linh đã lên tiếng bênh vực đàn em. Cụ thể, Quyền Linh đã để lại bình luận phía dưới chia sẻ nói về phản ứng trái chiều của dư luận của Nam Thư: “Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.

Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ekip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư”.

Bà mối Cát Tường,MC quyền linh,Bạn muốn hẹn hò, sao Việt, Nam Thư

Bà mối Cát Tường,MC quyền linh,Bạn muốn hẹn hò, sao Việt, Nam Thư
MC Quyền Linh đăng thông báo của ban tổ chức “Bạn muốn hẹn hò” gửi cho mình

Không chỉ thế, MC Quyền Linh cũng công khai bản thông báo bổ sung MC nữ cho chương trình “Bạn muốn hẹn hò” do ban tổ chức gửi. Theo như văn bản này, ban tổ chức chương trình muốn mở rộng quy mô “Bạn muốn hẹn hò” nên cho ra đời phiên bản mới là “Hẹn ăn trưa” do Cát Tường làm MC. Riêng phiên bản “Bạn muốn hẹn hò” truyền thống sẽ do Nam Thư đảm nhận vị trí “bà mối” từ ngày 15/4/2019.

Theo Người Lao Động

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close