HotPháp luật

Sau khi cùng một phụ nữ vào nhà nghỉ, người đàn ông 62 tuổi tử vong bất thường

Khoảng 16h ngày 17/11, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người đàn ông đã tử vong, người phụ nữ đi cùng rời đi lúc nào không hay. 

Ông Nguyễn Viết Chiêu, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) hôm nay thông tin trên Tuổi trẻ, tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã vừa phát hiện một người đàn ông 62 tuổi tử vong bất thường.

Nguồn trên ghi nhận, vào chiều hôm qua (17/11), người đàn ông này đi cùng một phụ nữ đến thuê phòng tại nhà nghỉ L.A. 2 ở xã Quỳnh Mỹ. Khoảng 16h cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người đàn ông đã tử vong, người phụ nữ đi cùng rời đi lúc nào không hay.

Nhà chức trách xác định, người tử vong là ông L.H.Q. (62 tuổi), người phụ nữ đi cùng là bà N.T.M. (49 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ).

Theo Dân trí, cơ quan chức năng đã triệu tập người phụ nữ đi cùng ông Q. vào nhà nghỉ tới để phục vụ công tác điều tra. Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Ghi nhận của báo Phụ nữ Việt Nam cho hay, qua tìm hiểu được biết, ông Q. vẫn chung sống với vợ và các con đều đã lớn. Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Công an huyện Quỳnh Phụ và các đơn vị nghiệp vụ xác minh làm rõ sự việc.

Báo Đất Việt cho hay, người dân địa phương nói giữa ông Q. và bà M. có quan hệ “trên mức tình cảm”.

Theo tin từ Tiền phong, nhận định ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, nguyên nhân tử vong của ông Q. có thể do bệnh lý.

(Tổng hợp)

Theo Trí thức Trẻ

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close